Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giảm béo đơn giản tại nhà

Bạn biết không , không cần đi đâu xa, không cần ra ngoài với phòng tập, hoặc luyện tập bạn có thể luyện tập ngay tại nhà. Không cần những bài tập phức tạp, những cách giảm béo đơn giản  tại nhà sau đây cực kỳ đơn giản, vừa  làm việc nhà mà vẫn có thể giảm cân.

Giặt quần áo

Nếu bạn quên đi chiếc máy giặt, và tự giăt tay khoảng 15 phút. Cố gắng dùng nhiều sức từ  tay, chân để giặt thật sạch. Nhưng với thời lượng như vậy bạn có thể đốt cháy được 100 calo, chi cần thực hiện động tác đủ mạnh.

Cách giảm béo đơn giản tại nhà-phần 1

Nhảy dây 12 phút

Với thời lượng này bạn sẽ đốt cháy 100calo. Điều quan trọng là chọn thời điểm để nhảy dây. Tuyệt đối khi mới vừa ăn, không nên nhảy dây vì như vậy sẽ bị sốc hông. Bài tập này cũng khá nhẹ nhàng được rất nhiều các bạn gái lựa chọn. Không chỉ giảm cân nó còn giúp bạn lấy lại tinh thần vui vẻ.

Bóng bàn

Với một chiếc bàn nhỏ, bạn có thể chơi cùng người thân trong gia đình, với các động tác đánh bóng, chạy qua lại có thể giúp đốt cháy 100calo.

Cách giảm béo đơn giản tại nhà-phần 2

Đi bộ 15 phút

Sau môt ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể đi bộ với máy tập trong nhà. Hít thở đều đặn và bước di chuyển trên máy tập bạn vẫn có thể đốt cháy 100 calo như các bài tập khác. Bài tập này được khá nhiều chị em ưa chuộng

Rửa xe 30 phút

Bạn có nghĩ rửa xe cũng giúp bạn đốt cháy khá nhiều calo. Cụ thể là 30 phút rửa xe bạn đốt cháy 100calo. Thật không ngờ phải không nào. Tuy nhiên để đạt hiệu quả này, bạn cần vận động chân tay nhiều hơn, ứng dụng các bài tập thể dục vào trong các động tác rửa xe

Ủi quần áo

Cách giảm béo đơn giản tại nhà-phần 3 Cách giảm béo đơn giản tại nhà

Ủi quân áo trong 40 phút, việc tưởng chừng không mất nhiều năng lượng, nhưng nó có thể đốt cháy calo.

Lau nhà

100 calo được đốt cháy trong vòng 30 phút. Lau nhà sẽ làm toàn thân bạn chuyển động, từ cánh tay, chân, ngực, bụng đều được đốt cháy các tế bào mỡ.

Ngoài ra dọn nhà cửa, xếp lại đồ đạc trong nhà trong 17 phút cũng có thể giúp bạn giảm cân. 100calo sẽ được đốt cháy nếu bạn dành thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa.

Cách giảm béo đơn giản tại nhà-phần 4

Những công việc nhà hết sức đơn giản, không những giúp bạn dọn dẹp lại tổ ấm  của mình cho ngôi nhà thêm sạch đẹp, lại còn giúp bạn làm đẹp, và giảm cân hiệu quả. Với những việc nhà này, dọn dẹp không còn nhàm chán nữa.Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

Tập luyện đúng cách để giảm cân, giảm eo hiệu quả

Bài tập eo thon, bụng phẳng cho người làm việc văn phòng

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

|05/23/2019 |Phổ biến: 372