Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giảm béo đùi trong mùa đông

Mùa đông, khí hậu thay đổi làm chúng ta dễ dàng tăng cân hơn chúng ta tưởng. Bên cạnh đó, khí hậu lạnh làm chúng ta lười vận động, dễ dàng tích trữ mỡ thừa, nhất là bụng và chân. Tuy nhiên có thể hoàn toàn khắc phục điều này, nêu bạn chăm chỉ thực hiện những cách giảm béo đùi trong mùa đông, sẽ không còn lo về tăng cân, hay đùi to trong mùa đông này nữa.

Thực hiện động tác nhón chân

Đứng thẳng người, sau đó lấy một chân làm trụ, chân còn lại hướng ra ngoài. Từ từ ngồi xổm sâu, sau đó tư từ đứng thẳng trở lại. 1 chân đưa ra phía sau và nâng lên cao, đồng thời hạ thấp người xuống phía trước, tay cũng đưa về phía trước, sao cho toàn thân và chân song song với sàn nhà. Khi thực hiện xong động tác này thì đổi chân, thực hiện nhiều lần. Đây là động tác giảm mỡ hiệu quả, cơ bắp săn chắc. Nó có tác dụng giảm mỡ vùnh mông, lưng, bụng và đăc biệt là đùi.

cach giam beo dui trong mua dong

Bài tập tựa lưng vào tường

Không cần ra ngoài tập chạy bộ với không khi lạnh, bạn vẫn có thể tập trong nhà, hiệu quả nhất là vào buổi sáng. Với bài tập này, chỉ cần bạn tựa lưng vào tường , 2 chân khép lại với nhau, tay chống hông, từ tù ngồi xổm xuống, sau đó đưa một chân tiến về phía ngực.Làm tương tự với chân kia,lặp lại nhiều lân. Đồng tác này tiêu mỡ thừa và mông hiệu quả.

the-duc-giam-mo-mong-va-dui-6

Đứng trên hai mũi bàn chân

Động tác cũng khá đơn giản và thực hiện: 2 tay chống nạnh, hai chân dang rộng hơn vai, từ từ ngồi xuống đến khi đùi song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao 2 gót chân. Lặp lại động tác này nhiều lần. Với động tác này phần mông và chân của bạn sẽ hoạt động tối đa.

bai tap cho doi chan thon 2

Mỗi ngày nên tập các động tác này trong vòng 30 phút, bạn sẽ có đôi chân thon gọn, săn chắc. Khi thực hiện cách giảm béo đùi trong mùa đông  bạn nên thực hiện chế độ ăn kiêng khoa học để giảm cân được hiêu quả hơn. Cần bổ sung nhiều chất xơ,protein và nhiều khoáng chất khác như rau củ quả, sữa, các họ nhà đậu, khoai lang, bí đao, bí đỏ, thịt bò, đậu phụ, sữa chua cũng là những người bạn của chế độ ăn kiêng hợp lí.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân của Mỹ, đã được hàng triệu người tin dùng. Thuốc tác dụng giảm cân một cách an toàn nhờ chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên tham gia quá trình trao đổi chất, đánh tan mỡ thừa và thải ra theo đường nước. Bạn sẽ thấy hiệu quả trong 1 tháng sử dụng.

Xem thêm

Bài tập để dáng đẹp như Lan Hương

Nhảy zumba để giảm cân

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

|08/19/2019 |Phổ biến: 432