Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giảm cân đơn giản từ hạt đậu phộng

Các loại đậu nói chung và đậu phộng nói riêng là những thực phẩm giúp hỗ trợ giảm cân tốt nhờ chứa nhiều chất axit không bão hòa đơn, axit folic có tác dụng giảm mỡ và cholesterol trong máu và nhiều công dụng khác để giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng.

Cách giảm cân đơn giản từ hạt đậu phộng 1 Đậu phộng giúp cơ thể khắc phục cơn thèm ăn hiệu quả

Công dụng giảm cân của đậu phộng

Đậu phộng có lẽ là món ăn vặt thú vị khi đang giảm cân. Bởi đậu phộng không chứa nhiều calo nhưng lại giúp tạo cảm giác no nhanh chóng.

Là thực phẩm cực kỳ tốt trong việc ngăn ngừa chất béo hình thành nhờ khả năng hỗ trợ tốt cho tiêu hóa và giúp tiêu hao mỡ thừa. Các nhà khoa học đã tìm ra rằng trong đậu phộng chứa axit folic, các axit không bão hòa đơn giúp giảm cholesterol cũng như giãm mỡ máu hiệu quả.

Cách giảm cân đơn giản từ hạt đậu phộng Bạn có thể dùng bơ đậu phộng sử dụng kèm với bánh mì hằng ngày

Ngoài axit folic, đậu phồng giúp giảm cân nhanh là nhờ chứa nhiều cellulose hữu ích trong đào thải các chất đóng lâu ngày trong ruột, giúp đánh tan chất cặn bã và thải chúng ra ngoài.

Sử dụng đậu phộng giảm cân

Bạn có thể bổ sung đậu phộng vào trong khẩu phần ăn của mình hằng ngày như các món đậu phộng rang muối, canh mướp, đậu phộng luộc, các món súp, salad, gỏi…Sử dụng đậu phộng trong bữa ăn còn giúp bạn nhanh chóng có cảm giác no.

Cách giảm cân đơn giản từ hạt đậu phộng Đậu phộng hoặc họ nhà đậu đều có công dụng giúp giảm cân hiệu quả

Khi đói bạn có thể bổ sung các món ăn từ đậu phộng để hạn chế cơn thèm ăn. Sử dụng đậu phộng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mất cân bằng về năng lượng của cơ thể và giúp duy trì trong 2h để cơ thể không bị đói.

Như vậy bạn có thể sử dụng đậu phộng để giảm cân trong các bữa ăn của mình thường xuyên hơn. Ngoài đậu phộng bạn có thể sử dụng các loại đậu khác đều có công dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt cho bạn.

|06/21/2018 |Phổ biến: 295