Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giảm cân hiệu quả với " thần dược"

Có nhiều phương với các loại cây được cho là “thần dược” chưa bệnh, nhưng trong giảm cân cũng có những thực phẩm được gọi là “ thần dược” . Cùng thực hiện cách giảm cân hiệu quả với “ thần dược” trong giảm cân nhé:

Quả việt quất

Cách giảm cân hiệu quả với " thần dược"-phần 1

Là một trong những thực phẩm giảm cân tốt nhất trong giảm cân. Trong quả này chứa rất nhiều chất xơ, có thể ngăn chặn hấp thụ chất béo, tránh được tình trạng tăng cân, đồng thời chất xơ còn hổ trợ quá trình trao đổi chất, hạn chế được tích tụ mỡ .Không những vậy chất xơ còn chứa chống oxy hóa rất phong phú. Bạn có thể ăn quả việt quất hằng ngày để hổ trợ tốt quá trình giảm cân.

Kiều mạch

Cách giảm cân hiệu quả với " thần dược"-phần 3

Chứa một lượng lớn chất xơ, protein, carbohydrate có khẳ năng tăng quá trình trao đổi chất , chuyển hóa chất béo thành năng lượng tốt, tránh được tình trạng tích trữ chất béo gây tăng cân.KHông những thế kiều mạch tạo cảm giác no, nhờ vậy mà lượng calo nạp vào cơ thể được kiểm soát.  Sử dụng kiều mạch một thời gian bạn sẽ có vóc dáng thon gọn hơn.

Bạn có thể pha 1-2 tách bột kiều mạch với sữa hoặc bơ  cũng đủ cung cấp dinh dưỡng cho bữa ăn mà lại giảm cân nữa.

Bưởi đào ( bưởi đỏ)

Theo một nghiên cứu  Viện Khoa học Nông nghiệp và Thực phẩm của trường ĐH Florida (Mỹ), đã chứng minh bưởi đào, hoặc nước ép bưởi đào ( bưởi đỏ)  rất giàu vitamin C và tốt hơn cả các loại : bưởi trắng, cam, mận, nho, táo.Bên cạnh đó sức đốt cháy của bưởi đào còn mạnh hơn những loại trên.

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh hãy sử dụng bưởi đào thay vì bưởi trắng. Mỗi ngày có thể ăn nửa quả bưởi hoặc một ly nước ép hoặc salad bưởi sau bữa ăn. Một thời gian sử dụng bưởi đào bạn sẽ thấy hiệu quả.

Cách giảm cân hiệu quả với " thần dược"-phần 4 Cách giảm cân hiệu quả với " thần dược"

Không chỉ chứa nhiều vitamin C, bưởi đào còn chứa nhiều Kali, Beta Carotene, giúp giảm cân lại còn chứa rất ít calo và dễ ăn nên cực kỳ thích hợp cho người giảm cân. Ngoài ra bưởi đào còn giúp giảm cholesterol xấu trong máu.

Bạn đã thử những thực phẩm trên trong thực đơn giảm cân hằng ngày của mình chưa? Nếu chưa bạn nên thử nghiệm một lần xem hiệu nghiệm của những thần dược này như thế nào nhé.

Ngoài những thần dược giúp giảm cân trên, bạn cũng nên tuân thủ theo quy trình giảm cân khoa học, nhất là vạch cho mình được kế hoạch giảm cân cụ thể, và thực thiện để đảm bảo mình giảm cân theo đúng hơn. Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

Lạ miệng với đăc sản từ Campuchia giúp giảm cân

Món ăn vặt giúp giảm cân hiệu quả

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|07/23/2018 |Phổ biến: 146