Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giảm cân mới lạ với trà hoa dâm bụt

 Bạn đã từng biết đến loài hoa dâm bụt ? một loài hoa giản dị, dễ trồng thường mọc ở hàng rào với đủ màu sắc : trắng, đỏ, hồng, cam. Tuy nhiên từ trước đến nay chúng ta chỉ biết đến hoa dâm bụt như một loài hoa cảnh, nhưng hiện nay người ta phát hiện hoa dâm bụt có nhiều công dụng chữa bệnh, đặc biệt khả năng giúp giảm cân một cách hiệu quả.

Cách giảm cân mới lạ với trà hoa dâm bụt-phần 1

Tác dụng giảm cân

Ngừoi ta phát hiện ra rằng trong hoa dâm bụt có chứa chất ức chế enzyme và giúp sản xuất amylase, Amylase là một chất có khả năng phân hủy tinh bột đường, giúp tránh được tình trạng tích trữ calo gây tăng cân.

Một số tác dụng khác

Cách giảm cân mới lạ với trà hoa dâm bụt-phần 2

Bên cạnh giảm cân, trà dâm bụt còn chứa chất chống oxy hóa, chống lại các tế bào gốc tự do, giúp phòng tránh được bệnh tật.

Trà dâm bụt còn khả năng chống nhiễm trùng vi khuẩn nhẹ, thúc đẩy phản ứng miễn dịch, chống lại cảm thông thường.

Cách giảm cân với hoa dâm bụt

  • Trà dâm bụt : có thảo hái cánh hoa dâm bụt phơi khô. Mỗi lần nấu cho 2-4 muỗng hoa dâm bụt khô vào nước nấu sôi trong 10-20 phút, hoặc có thể ngâm trong nước sôi và lọc bỏ bã lấy nước.Uống mỗi ngày như các loại trà khác. Trà dâm bụt có vị hơi chua, cay giống như quả việt quất nên có thể hơi khó uống.
  • Lọc nước uống : Ngâm lá hoa dâm bụt trong 2 ngày, sau đó lọc lấy nước uống như bình thường ( không cần đun sôi)
Cách giảm cân mới lạ với trà hoa dâm bụt-phần 3 Cách giảm cân mới lạ với trà hoa dâm bụt

Với cách pha trà cực đơn giản, chúng ta lại có thêm món trà hấp dẫn, mới lạ và giúp giảm cân. Tuy nhiên để giảm cân hiệu quả, bạn cần thực hiện chế độ ăn kiêng khoa học cùng luyện tập mới đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn giảm cân thành công với bài viết " Cách giảm cân mới lạ với trà hoa dâm bụt"

Cách giảm cân mới lạ với trà hoa dâm bụt-phần 5

Xem thêm

Thực đơn giảm cân thanh mát với gỏi cuốn

Món ăn giảm cân tươi mát từ salad su su

|06/19/2018 |Phổ biến: 200