Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giảm cân nhanh nhất từ táo các mẹ đã thử chưa?

Trong các loại trái cây thì táo phù hợp và hữu ích nhất trong quá trình ăn kiêng. Bởi táo có ít calo và chất béo, chúng chứa nhiều chất xơ, các vitamin và khoáng chất cần thiết. Đặc biệt, chất xơ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Bạn có thể ăn táo bất kể lúc nào bạn đói hay thèm ăn mà không sợ ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn. Cách giảm cân nhanh nhất từ táo các mẹ đã thử chưa?

Cách giảm cân nhanh nhất từ táo các mẹ đã thử chưa?

Táo còn rất giàu chất pectin là chất xơ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Chính vì vậy mà lượng mỡ thừa được đào thải ra bên ngoài đồng thời làm bạn cảm thấy no lâu hơn để giảm cân nhanh và hữu hiệu.

Cách giảm cân nhanh nhất từ táo các mẹ đã thử chưa?6

Theo các nhà dinh dưỡng thì trong quá trình giảm cân (ăn kiêng) của bạn không nên thiếu táo. Táo có thể ăn trước khi hoặc sau khi ăn cơm, dùng táo như một thực phẩm tráng miệng, giúp bạn tiêu hóa tốt và cải thiện cân nặng.

Cách giảm cân nhanh nhất từ táo các mẹ đã thử chưa?3

Để thanh lọc độc tố và giảm cân thì trong một tuần bất kỳ, bạn có thể chỉ ăn táo trong một ngày mà không cần ăn bất cứ thực phẩm nào. Nếu bạn ngán khi ăn táo thì có thể ép thành nước hoặc ăn kèm với sữa chua táo, salad táo trộn rau củ đê thay đổi khẩu vị. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý thực đơn giảm cân của táo bạn có thể tham khảo: Thực đơn ngày 1:

Cách giảm cân nhanh nhất từ táo các mẹ đã thử chưa?2

-Bữa ăn sáng: 1 lát bánh mì, 1 trái táo. -Bữa ăn trưa: Salad trộn với cá phi lê. Sau 30 phút uống 1 ly ép táo. -Bữa ăn tối: 1 phần súp rau củ, 1 chén sữa chua trộn táo. Thực đơn ngày 2:

Cách giảm cân nhanh nhất từ táo các mẹ đã thử chưa?4

-Bữa ăn sáng: 1 ly sữa tách béo, 1 quả táo -Bữa ăn trưa: 1 phần rau củ quả luộc, 1 chén canh cá, ½ trái táo -Bữa ăn tối: 1 dĩa salad táo trộn với các loại trái cây: kiwi, nho xanh, cam vàng, …. Thực đơn ngày 3:

Cách giảm cân nhanh nhất từ táo các mẹ đã thử chưa?8

-Bữa ăn sáng: 2 quả trứng, 1 ly ép táo -Bữa ăn trưa: ức gà áp chảo trộn salad, ½ quả táo -Bữa ăn tối: 1 phần salad bò, 1 trái táo

Cách giảm cân nhanh nhất từ táo các mẹ đã thử chưa?5

Song song với chế độ ăn này, các bạn cần chọn thêm cho mình một số động tác hay môn thể thao yêu thích để vận động mỗi ngày. Cách này giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả!
nhanle |12/17/2018 |Phổ biến: 245