Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giảm cân an toàn cho phụ nữ bằng rượu

Có muôn ngàn cách giảm cân nhanh nhưng quan trọng bạn phải tìm cách nào giảm cân cho phù hợp. Với chị em phụ nữ rượu có thể gây ác cảm có nhiều người tuy nhiên rượi lại giúp nhiều chị em giảm cân rất hiệu quả mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mà nhiều người lầm tưởng. Chúng ta cùng xem rượu có tác dụng như thế nào trong giảm cân.

Cách giảm cân an toàn cho phụ nữ bằng rượu Sử dụng rượu đúng cách để giảm cân an toàn

Uống rượu gừng

Uống rượu có thể gây ảnh hưởng sức khỏe tuy nhiên uống rượu gừng lại có tác dụng ngược lại. Ngâm gừng với rượu chất gingerol và shogoal trong gừng được phát huy tác dụng, kèm theo tính nóng của rượu sẽ giúp cơ thể đốt chá lượng cholesterol trong máu, ức chế quá trình hình thành mỡ. Gừng thuộc tinh nhiệt nên khả năng tỏa sức knóng và làm tan mỡ bụng rất hiệu quả.

Cách giảm cân an toàn cho phụ nữ bằng rượu Dùng rượu gừng để đắp lên bụng mỗi ngày

Cách thực hiện: dùng 1kg gừng tươi rửa sạch, gọt vỏ xay nhuyễn sau đó ngâm với với 1lít rượu trắng. Thời giản ngâm khoảng 1 tháng có thể lấy ra sử dụng. Mỗi ngày chỉ cần lấy một chút gừng ra sau đó đắp lên vùng mỡ bụng trong 10 phút. Sau 30 bạn có thể vệ sinh lại bụng.

Rượu nho

Không phải rượu có nhiều cồn ảnh hưởng sức khỏe nên người ta vẫn khuyên chúng ta nên uống một chút rượu nho hoặc vang mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe. Nho là một trong những loại trái cây có khả năng hỗ trợ đánh tan mỡ thừa tốt cho cơ thể và mang về lợi ích sức khỏe tim mạch, đường huyết, tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa...

Cách giảm cân an toàn cho phụ nữ bằng rượu 2 Mỗi ngày uống 1 ly rượu nho truóc khi ăn để giảm cân

Để giảm cân với rượu nho trước mỗi bữa ăn nên sử dụng 1 ly nhỏ để giúp cơ theẻ nóng lên và đốt cháy lượng lớn mỡ thừa. Ngoài ra để bữa ăn ngon miệng hơn bạn nên kết hợp một vài món ăn đi kèm với rượu,đặc biệt là thịt bò.

Để làm món thịt bò ăn kèm cùng rượu bạn nên chuẩn bị 200g thit bò tươi, ướp gia vị sau đso dùng 200ml rượu vang cho vào nồi để nấu. Cho thêm một chút nước, nấu trong 15 phút. Đến khi thịt bò và rượu ngấm vào nhau sẽ làm mềm thịt và hương vị ngon hơn. Bạn có thể kết hợp món ăn này trong bữa ăn để trở thành thực đơn giảm cân hiệu quả và cực kỳ ngon.

Như vậy với hai cách giảm cân an toàn bằng rượu thực hiện đơn giản bạn đã có thể giảm cân dễ dàng cùng với rượu, chẳng sợ ảnh hưởng sức khỏe hay đòi hỏi giảm cân khắt nghiệt. Đây là cách phù hợp dành cho những ai biết dùng rượu bia.

|07/23/2018 |Phổ biến: 152