Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giảm cân tối ưu nhất cho người khó xuống cân

Tôi được các bác sĩ chuẩn đoán bệnh béo phì cấp độ 2. Với cân nặng 85kg. Nhưng dù cấp độ 1 hay 2 thì tôi vẫn gọi là béo phì. Căn bệnh này đã ám ảnh tôi ngày từ nhỏ, tôi đã tự ti rất nhiều, và nó đã làm tôi trầm cảm nặng nề. Nhưng vì lời khuyên của gia đình, tôi đã đến bác sỹ để giúp tôi trị căn bệnh béo phì.

Cách giảm cân tối ưu nhất cho người khó xuống cân-phần 4

Các bác sỹ đã tìm được nguyên nhân gây béo phì của tôi : thức ăn nhanh, nước ngọt có ga, tôi đặc biệt rất thích ăn gà rán và bánh hamburger. Hâu như bữa ăn chính của tôi là humberger, một miếng gà rán và một cốc nước ngọt coca. Trước khi đi ngủ tôi thường ăn các loại bánh ngọt, hoặc bất cư món ăn nào tôi thấy đói.

Khẩu phần ăn như vậy một phần ảnh hưởng bởi phong cách sống của phương tây, và tôi không có thói quen ăn uống như ba tôi, ông là người Mỹ.Chính vì vậy tôi dần tăng cân và trở thành béo phì như hiện nay.

Dọn mọi thứ trong tủ lạnh

Cách giảm cân tối ưu nhất cho người khó xuống cân-phần 1 Cách giảm cân tối ưu nhất cho người khó xuống cân

Các bác sỹ đã đưa ra lời khuyên và tôi cũng sẵn sàng quyếta tâm thực hiện công cuộc giảm cân , để có được vóc dáng thon gọn và quan trọng nhất tôi không muốn có cảm giác tự ti như trước đây. Sau khi nhận được lợi khuyên của bác sỹ tôi đã bỏ tất cả các thức ăn trong tủ lạnh bao gồm : thit mỡ,thịt gà rán, hamburger, nước ngọt. Mà thay vào đó bằng toàn bộ các loại rau củ, quả, thịt nạc.

Học phong cách của người Việt

Tôi đã bắp đầu tập dần phong cách ăn uống của ngườu Việt Nam ( mẹ tôi là người Việt nhưng bà đã mất sớm). Tôi đã cố gắng học hỏi, và chế biến những món ăn của người Việt, tôi thấy những món ăn quê hương thật đậm đà, dễ ăn đặc biệt là tốt cho sức khỏe.

Hằng ngày tôi chế biến các món ăn chủ yếu từ rau củ quả: rau luộc, nấu canh đặc biệt canh bí đao và khổ qua, thịt nạc luộc hoặc cá hấp một ít cơm.Tôi không động đến bất cứ một món ăn chiên xào hay nhiều chất béo như thức ăn nhanh.

Cách giảm cân tối ưu nhất cho người khó xuống cân-phần 2

Bên cạnh bữa ăn chính tôi thường sử dụng cá món tráng miệng bằng trái cây : táo, lê, chuối, nho, bưởi hoặc làm nước ép. Tôi đã quyết tâm không uống các loại nước ngọt có ga..

Tôi đã bỏ dần thói quen ăn khuya, khi đói lăm tôi chỉ dám sử dụng một dĩa salad để giảm cơn đói.

Luyện tập

Bên cạnh việc ăn uống, tôi phải thường xuyên chạy bộ vào mỗi buổi sáng. Lúc đầu hời mệt tôi chi đi bộ được 15 phút, sau đó tăng dần 30 phút rồi mới chạy bộ. Thời gian đầu khi mới làm quen tôi khá mệt mỏi, nhưng sau nửa tháng tôi đã chạy bộ đều đặn và cảm thấy ngày càng khỏe hơn..

Sau khi thực hiện theo lời khuyên của bác sỹ, trong vòng 3 tháng tôi đã giảm được 10kg. Một con số đáng mừng. Và kéo dài liên tiếp trong 10 tháng, tôi giảm thêm 15kg nữa. Như vậy trong vòng 10 tháng tôi đã giảm được 25kg. Trong thời gian đó tôi đã vô cùng gian khổ với chế độ ăn uống và luyện tập cực khổ.

Cách giảm cân tối ưu nhất cho người khó xuống cân-phần 3

Nhưng nhờ sự quyết tâm mãnh liệt, cân nặng tôi đã giảm đi nhiều, cơ thể ngày một khỏe hơn. Tuy đã giảm được khá nhiều kg nhưng tôi vẫn duy trì chế độ luyện tập đều đặn để cơ thể được khỏe mạnh.

Hy vọng với bài viết " Cách giảm cân tối ưu nhất cho người khó xuống cân" bạn có thể rút ra được một vài điều hay và áp dụng trong chiến lược giảm cân của mình.

Xem thêm

Chơi xếp hình để giảm cân nhanh chóng

Cách giảm cân nhanh với đậu trắng

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

|07/23/2018 |Phổ biến: 182