Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn

Thèm ăn và ăn nhiều là một trong những nguyên nhân làm bạn dễ tăng cân và béo phì. Làm sao bạn có thể giảm cân hiệu quả khi ma lúc nào bạn cũng thèm ăn?. Dưới đây là những cách giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn để duy trì cân nặng và tránh bị tăng cân nhé.

cách giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn

Ăn táo trước bữa ăn

Táo là một loại trái cây đứng đầu trong việc hỗ trợ giảm cân. Ăn một quả táo trước bữa ăn sẽ giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn và không ăn quá nhiều. Đây là cách giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn hiệu quả.

cách giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn

Uống nước trước khi ăn

Cũng giống như ăn táo trước bữa ăn, khi bạn uống nước sẽ giúp lấp đầy dạ dày của bạn, bạn không thể ăn nhiều như bình thường.

Uống trà

cách giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Psychopharmacology thấy rằng sau khi uống trà 30 phút, cơn đói sẽ biến mất 47%. Bạn cũng sẽ không còn cảm thấy thèm ăn quá nhiều.

Đánh răng sạch sẽ

cách giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn

Đánh răng sạch sẽ là cách an toàn giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn sau bữa ăn. Làm sao có thể ăn thêm gì nữa với cảm giác sạch sẽ của mùi kem đánh răng còn trong miệng.
|05/25/2018 |Phổ biến: 115