Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giúp bạn quản lý cân nặng và giúp giảm cân hiệu quả mà an toàn nhất

Để quá trình giảm cân trở nên nhanh chóng và hiệu quả trước tiên bạn cần quản lý calo của cơ thể. Nói thì đơn giản nhưng với những ai có thói quen ăn uống ngẩu hứng hay thích ăn vặt thì thật sự không dễ dàng như bạn tưởng. Trước khi quyết định đi theo một phương pháp giảm cân nào, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ xem nó có phù hợp với cơ địa của mình hay không. Và đây là Cách giúp bạn quản lý cân nặng và giúp giảm cân hiệu quả mà an toàn nhất:

Chia 3 bữa ăn chính thành nhiều bữa nhỏ

Cách giúp bạn quản lý cân nặng và giúp giảm cân hiệu quả mà an toàn nhất3Tiêu hóa thức ăn là một trong những quá trình giúp tiêu hao năng lượng và mỡ thừa nhất. Chính vì thế việc chia các bữa nhỏ cách nhau 3-4 tiếng trong ngày sẽ giúp quá trình đốt năng lượng diễn ra liên tục và hiệu quả hơn. Bạn cũng đừng lo việc ăn nhiều bữa làm dạ dày làm việc quá tải. Thực chất, các bữa nhỏ với lượng thức ăn vừa phải sẽ giúp dạ dày co bóp ít và giúp tiêu hóa nhanh hơn. Tăng cường khẩu phần ăn với nhiều chất xơ Cách giúp bạn quản lý cân nặng và giúp giảm cân hiệu quả mà an toàn nhấtThay vì chỉ chú trọng các loại thịt, cá thì bạn nên tăng cường thêm các loại rau xanh, củ quả trong bữa ăn hằng ngày. Trong trái cây và rau xanh chứa một lượng lớn chất xơ góp phần đốt mỡ thừa hiệu quả. Các bữa ăn trong ngày nên có nhiều rau quả để thay thế dần dầu mỡ, tinh bột, giúp cơ thể nạp vừa đủ năng lượng nhưng không dư thừa chất béo hoặc đường. Uống nhiều nước Cách giúp bạn quản lý cân nặng và giúp giảm cân hiệu quả mà an toàn nhất6Nguyên tắc của cách giảm cân này là uống nước trước mỗi bữa ăn, giúp tạo cảm giác no và khiến chúng ta không ăn quá nhiều so với nhu cầu thật sự của cơ thể. Uống một cốc nước trước khi ăn còn giúp làm sạch ruột và hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Cơ thể chúng ta luôn cần ít nhất 1,5 – 2l nước mỗi ngày. Tận dụng lượng nước nạp vào để giảm cân sẽ không khiến cơ thể phải nhịn đói hay thiếu chất. Tập thể dục Cách giúp bạn quản lý cân nặng và giúp giảm cân hiệu quả mà an toàn nhất2Để đốt cháy lượng calories thừa tốt nhất bạn nên tìm cho mình một hình thức vận động. Ngoài việc chơi thể thao, bạn có thể tập cho mình thói quen sinh hoạt năng động. Hoặc bạn có thể tìm tới bộ môn yoga. Yoga luyện tập nhẹ nhàng này phù hợp với hầu hết mọi người, đem lại hiệu quả thanh lọc cơ thể và giảm cân từ từ nhưng an toàn. Khi cơ thể học được thói quen thở đúng cách, quá trình trao đổi chất sẽ được cân bằng, bạn ít có cảm giác đói và thân hình ngày càng gọn gàng hơn.
nhanle |09/23/2018 |Phổ biến: 171