Cách kiểm chứng lượng mỡ trong cơ thể đã giảm rõ rệt!

Nhiều người mong muốn giảm cân chỉ chăm chăm đến số ký mà không biết rằng chính mỡ thừa mới chính là tác nhân làm cân nặng của bạn tăng lên. Bạn cần phải biết cách kiểm soát mỡ thừa của mình cũng như biết cách đo lường lượng mỡ trong cơ thể. Dưới đây là Cách kiểm chứng lượng mỡ trong cơ thể đã giảm rõ rệt!

Cách kiểm chứng lượng mỡ trong cơ thể đã giảm rõ rệt!

Trong cơ thể của bạn bên cạnh cơ, xương, nội tạng, nước… thì cơ thể còn chứa tỷ lệ chất béo nhất định. Ví dụ, nếu bạn nặng 70kg, bạn có 7kg chất béo, tỷ lệ % mỡ cơ thể của bạn tương đương khoảng 10%. Nếu bạn tăng hoặc giảm chất béo thì tỷ lệ % mỡ cơ thể sẽ đi lên hoặc đi xuống tương ứng.

Tỷ lệ % chất béo đạt chuẩn cho nam giới:

Cách kiểm chứng lượng mỡ trong cơ thể đã giảm rõ rệt!2

Tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể khác nhau phụ thuộc nhiều vào cơ bắp của họ. 10% chất béo cơ thể nam giới không có cơ bắp sẽ trông rất khác so với 10% đàn ông với rất nhiều cơ bắp.

Ví dụ, một bạn nam nặng 67.5 kg, có tỷ lệ chất béo 10% (6.75kg chất béo) trông khác với một chàng trai nặng 90kg, cũng có tỷ lệ chất béo 10%, chỉ có nhiều hơn 2.25 kg chất béo nhưng anh ấy có nhiều hơn tới 22.5kg cơ.

Tỷ lệ % chất béo đạt chuẩn cho nữ giới:

Cách kiểm chứng lượng mỡ trong cơ thể đã giảm rõ rệt!4

Một phụ nữ trông gọn gàng hơn nhiều so với nam giới dù % mỡ cơ thể cao hơn. Chủ yếu vì những người phụ nữ có chất béo tự nhiên tích trong ngực, mông và hông của họ.

Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ với người phụ nữ có cơ bắp săn chắc nhất. Cơ bắp bắt đầu hiện rõ khi tỷ lệ mỡ còn 17-18%, và rõ hơn khi 13-14%.

Cách kiểm chứng lượng mỡ trong cơ thể đã giảm rõ rệt!8

Dưới đây là bảng tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể lành mạnh

Nam

Nữ

Lượng mỡ cần thiết 2-4% 10-12%
Tiêu chuẩn vận động viên 6-13% 14-20%
Vừa phải 14-17% 21-24%
Thừa cân 18-25% 25-31%
Béo phì Trên 26% Trên 27%

Các bạn nên nhớ, một số người có thể muốn trông giống như một vận động viên thể hình (với 3-4% chất béo cơ thể ở nam giới, 8-9% chất béo cơ thể ở phụ nữ), nhưng với người bình thường để đạt con số trên là không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nên nhớ nếu cơ thể bạn thiếu chất béo có thể gây một số vấn đề sức khỏe.

Cách kiểm chứng lượng mỡ trong cơ thể đã giảm rõ rệt!9

Tuy nó là tác nhân làm bạn thừa cân nhưng chất béo thực sự sẽ giúp bạn bảo vệ các cơ quan quan trọng khỏi bị tổn thương cũng như giúp duy trì nhiệt độ cơ thể. Chất béo hết sức cần thiết để sản xuất một số hormone và hóa chất khác liên quan đến khả năng sinh, miễn dịch, ngon miệng, sức mạnh của xương, …

Bí quyết giảm tỷ lệ % mỡ trên cơ thể

Cách kiểm chứng lượng mỡ trong cơ thể đã giảm rõ rệt!5

Lượng mỡ trên cơ thể của bạn tùy thuộc vào chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi, xây dựng cơ bắp và lượng chất béo, đồ ngọt, chất xơ bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày.

 

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626