Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách làm săn chắc và chống lão hóa tuyệt vời cho vùng mắt

Mắt chính là nơi ít sợi collagen và ít khả năng đàn hồi nhất so với khuôn mặt vì thế mắt thường dễ xuất hiện các vấn đề lão hóa như nếp nhăn, tàn nhang, thâm quầng, bọng mắt…Một số giải pháp chống lão hóa cho mắt dưới đây sẽ giúp đỡ bạn ngay lập tức và làm cho đôi mắt trông khỏe mạnh hơn.

Chất làm săn da mặt

Chất này sẽ mang đến cho bạn một kết quả nhanh chóng và se khít lỗ chân lông dưới mắt. Bạn sẽ cảm nhận một cách rõ ràng chỉ sau vài lần áp dụng chất này và phải áp dụng mỗi ngày. Bạn không cần bỏ tiền mua một sản phẩm nào đó mà bạn hoàn toàn chủ động vì nó có trong các nguyên liệu tự nhiên.

Chất làm săn da mặt Astringent này có trong rau mùi tây, bạc hà hoặc nước chanh hoặc tinh dầu cây phỉ. Chỉ cần dùng các loại tinh dầu này thoa lên da vào mỗi tối, kết hợp với masage nhẹ nhàng bạn sẽ thấy hiệu quả, thậm chí kiểm soát được lượng dầu trên da.

Cách làm săn chắc và chống lão hóa tuyệt vời cho vùng mắt Dưa chuột giúp da vùng mắt săn chắc chống nếp nhăn hiệu quả

 Dưa chuột

Dưa chuột tự nhiên sẽ làm se khít và làm săn chắc làn da của bạn. Nước ép dưa leo có thể làm mới làn da của bạn và se khít lỗ chân lông hiệu quả. Nếu mắt đang sưng húp, bọng mắt, nếp nhăn xung quanh mắt sẽ giảm đi trông thấy sau vài lần áp dụng trên khuôn mặt của bạn. Cách làm: Rửa sạch, gọt vỏ, xay một nửa của một dưa chuột. Lọc lấy nước ép và thoa lên vùng da bị tổn thương. Hãy để nó khô trước khi rửa bằng nước sạch.

 Baking Soda

Baking soda có thể giúp gì cho bạn? Baking soda sẽ giúp cải thiện làn da của bạn: tẩy tế bào chết một cách tự nhiên và săn chắc làn da của bạn và làm bong ra các tế bào da chết. Cách thực hiện: hòa baking soda với nước, kèm theo mặt nạ giấy để thoa lên mặt và vùng mắt. Nằm thư giãn đến khi bột khô có thể rửa lại bằng nước sạch.

|06/21/2018 |Phổ biến: 129