Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách lựa chọn rau xanh an toàn để giảm cân

Giảm cân ngày càng trở nên phổ biến vì ngày càng có nhiều người bị mắc chứng béo phì, mỡ bụng. Trong khi đó rau xanh là món ăn cần thiết hằng ngày cho người giảm cân. Tuy nhiên ngày nay mua rau xanh an toàn rất khó khăn vì bị nhiễm nhiều viên. Một vài cách đơn giản giúp chọn rau xanh an toàn cho giảm cân cũng như phòng ngừa nhiều độc tố vào cơ thể. Cách lựa chọn rau xanh an toàn để giảm cân

Lựa chọn rau vườn

Rau vườn là lựa chọn tốt nhất cho những ai giảm cân và kể cà người không giảm cân. Nếu bạn có người quen trồng rau sạch hãy liên hệ với họ để được thưởng thức rau vườn thơm ngon nhất và không bị xịt viên.

Chọn lá có sâu

Cách lựa chọn rau xanh an toàn để giảm cân 1 Chọn rau vườn là ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn bữa ăn hằng ngàyRau bị nhiễm viên sẽ bóng bẩy, không bị sâu ăn, thân cây to và nhìn rất hấp dẫn. Trong khi đó các loại rau có sâu đục, thân cây còi cọc chính là ra từ vườn. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn lựa chọn cẩn thận bởi thật giả lẫn lộn, tốt nhất nên chọn mua rau sạch, uy tín từ nhà vườn.

Dùng máy rửa rau

Bạn có thể rửa rau bằng nước muối hoặc dùng máy chuyên dụng. Các máy móc sẽ đảm bảo sạch vệ sinh cho người sử dụng mà không mất nhiều thời gian. Các loại máy rửa rau tiên tiến có thể giúp bạ loại bỏ phẩn nào độc tố và đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Một số loại rau giảm cân hiệu quả

Cách lựa chọn rau xanh an toàn để giảm cân 2 Nếu không mua được rau vườn bạn có thể tự trổng rau ở sân thượng hoặc trước sân nhàRau lang luộc: là một loại rau chính hiệu từ nhà vườn và có tác dụng hỗ trợ giảm cân nhanh. Rau lang luộc thanh đạm, dễ tiêu và không hề chứa chất béo nên sử dụng món này vài lần/tuần sẽ hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Trong rau lang luộc chứa nhiều chát xơ, không nhiều chất béo, mát lạnh và giúp giảm cân nhanh, tốt cho cả phụ nữ sau sinh.

Cần tây:

Cần tây là loại rau hiệu quả giảm cân cực tốt trong tất cả các loại rau nhờ chứa nhiều chất cơ và khả năng tiêu hao mỡ thừa.Để giảm cân hiệu quả bạn cần một ít cần tây sau đó rửa sạch và cho vào máy xay sinh tố. Bạn có thể thêm một ít trái cây, sữa, đường và các chất khác để sinh tố trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài món nước ép cần tây bạn có thể bổ sung thêm nhiều thức uống giảm cân như rau bina, nước dừa, mã đề, rau má….
|06/18/2018 |Phổ biến: 131