Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách luyện tập giảm béo trong mùa hè

Luyện tập thể dục là hoạt động không thể thiếu để giúp kế hoạch giảm béo thành công hoàn hảo.  Mùa hè đang đến gần, việc luyện tập giảm béo cũng trở nên khó khăn hơn. Bạn sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi và không thoải mái do ảnh hưởng của nhiệt độ, thời tiết nóng bức Tuy nhiên, luyện tập đúng cách và khoa học sẽ giúp bạn vừa có thể giảm cân hiệu quả vừa đảm bảo sức khỏe cho cơ thể.

Cách luyện tập giảm béo trong mùa hè

Dưới đây là cách luyện tập giảm béo trong mùa hè bạn nên tham khảo nhé

Luyện tập với thời gian phù hợp

Vào thời tiết mùa hè cơ thể sẽ tốn năng lượng nhiều hơn bình thường. Vì vậy, dù là đang giảm cân nhưng bạn cũng nên giảm thời gian và cường độ luyện tập lại để tránh trường hợp bị kiệt sức, nguy hại đến sức khỏe.

 Cách luyện tập giảm béo trong mùa hè

Thời gian luyện tập phù hợp dành cho mùa hè là 30 – 40 phút, tránh thời gian cao điểm nắng nóng trong ngày, nên tập vào buổi sáng hoặc buổi chiều tối.

Uống nước khi luyện tập

Thời tiết nắng nóng khiến cơ thể mất nước rất nhiều. Bổ sung nhiều nước cho cơ thể không chỉ giúp bạn giảm béo hiệu quả mà còn cung cấp đầy đủ nước để cơ thể hoạt động tốt.

Cách luyện tập giảm béo trong mùa hè

Không gian luyện tập phù hợp

Vì trời nắng nóng, những tia nắng có hại cho da cũng rất nhiều, bạn nên ưu tiên những không gian luyện tập trong nhà hoặc thoáng mát để quá trình giảm cân không ảnh hưởng đến da.

Cách luyện tập giảm béo trong mùa hè

Cách luyện tập giảm béo trong mùa hè bạn nên chọn các bộ môn như: bơi lội, yoga, aerobic, các môn thể thao trong nhà...những môn thể thao này có tác dụng giảm cân an toàn mà còn đảm bảo bạn tránh được cái nắng gay gắt của mùa hè. Xem thêm:
tuyennguyen |07/21/2018 |Phổ biến: 178