Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách massage cho vòng 1 căng tròn

Vòng một là “vũ khí “ chết người có thể hạ gục tất cả phái mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được vòng 1 hấp dẫn và hạ gục tất cả. Vì vậy để vòng 1 trở thành “ vũ khí “ bạn có thể lựa chọn phương pháp massage đều đặn để cải thiện núi đôi. Cùng tìm hiểu các cách massage cho vòng 1 trở nên hấp dẫn :

Cách massage cho vòng 1 căng tròn-phần 1

Massage với bơ và ca cao

Lấy một lượng kem bơ ca cao vào bàn tay sau đó massage đều tay và nhẹ nhàng. Bạn có thể massage theo hình vòng tròn từ trong ra ngoài núi đôi. Cách này sẽ giúp tăng lưu thông máu, ngực được săn chắc và tăng kích cỡ cho vòng 1. Lặp lại động tác này ít nhất 1 lần/ngày. Thực hiện trong vòng 2 tháng mới đạt được hiệu quả tối ưu.

Massage với tinh dầu

Có thể chọn tinh dầu oliu hoặc dầu dừa để massage. Lấy một ít tinh dầu sau đó cho vào lòng bàn tay tiến hành massage. Bắt đàu chuyển từ vòng ngoài đến nhủ hoa, thật chậm rãi và thoái mái. Đây là cách tuyệt vời giúp lưu thông máu.

Cách massage cho vòng 1 căng tròn-phần 2

Massage kiểu ma sát

Nếu bạn không thích  cách massage cho vòng 1 bằng tinh dầu hay kem thì với đôi tay mềm mại vẫn kích thích sự phát triển của vòng một. Dùng hai bàn tay chà sát vào nhau tạo thành sức nóng, sau đó massage nhẹ núi đôi từ vòng ngoài vào trong theo hình kim đồng hồ và ngược lại. Lặp lại động tác này khoảng 20-30lần/ ngày.

Massage bấm huyệt

Cách massage cho vòng 1 căng tròn-phần 3

Đây là phương pháp vừa làm đẹp cho vòng một vừa tác dụng tố cho sức khỏe. Dùng đầu ngón tay đặt lên ngực và ấn thật nhẹ, sau đó chuyển động ngón tay theo hình vòng tròn, xoay từ ngoài đến nhũ hoa, lặp lại 40-50 động tác/ngày. Với 4 cách massge ngực nhẹ nhàng, hy vọng bạn gái sẽ có được vòng 1 hấp dẫn, căng tròn hơn. Tuy nhiên cần kết hợp chế độ ăn uống nhiều dinh dưỡng, nhất là từ : đu đủ, bắp cải, bưởi, nho, táo….

Xem thêm

Để vòng một hấp dẫn hơn cho nàng ngực khiêm tốn

Mẹo đánh bật tàn nhang hiệu quả

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

|08/05/2020 |Phổ biến: 3470