Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách nhịn ăn giảm cân an toàn cho các mẹ muốn học theo

Đương nhiên chúng ta đều biết chỉ nhịn ăn thôi thì không thể giảm cân thành công. Song 1 số kế hoạch nhịn ăn có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Hãy tham khảo cách nhịn ăn giảm cân an toàn cho các mẹ muốn học theo sau đây nhé. Hẳn bạn sẽ bất ngờ về thành quả có được đấy.

cach-nhin-an-giam-can-an-toan-cho-cac-me-muon-hoc-theo-3

Nhịn ăn giảm béo

Thực tế, chất béo được xem là nguồn năng lượng tốt để bạn hoạt động trí não. Tuy nhiên khi giảm cân, nhiều chị em thường chọn cách bỏ qua chất béo. Chính điều này là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến trí não bạn, từ đó bạn dễ quên hơn. Những người ăn kiêng cũng hay ăn thiếu dinh dưỡng. Chính vì vậy mà họ gây ra tình trạng yếu hệ miễn dịch của cơ thể. Người gầy có thể không đủ khả năng chống lại vi trùng và vi rút nên sẽ dễ bị cảm cúm và các bệnh nhiễm trùng như lao, viêm phổi… và khả năng phục hồi sức khỏe cũng rất chậm.

Vậy nên cách nhịn ăn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện chính là hiểu rõ nguyên tắc giảm cân, từ đó mới áp dụng đúng cách được.

Cách giảm cân bằng phương pháp nhịn ăn đúng là bạn nên giảm lượng thực phẩm đi, song vẫn phải đảm bảo 700 calo mỗi ngày và nam giới nên bổ sung 800 calo là có thể giảm cân nhanh chóng.

Như vậy, một thực đơn ăn kiêng mà bạn có thể tham khảo bao gồm 2 cái ức gà, 1 đĩa rau xanh và một trái táo. Bạn cũng uống nhiều nước hoặc có thể uống trà hoặc cà phê không đường. Nếu muốn duy trì trọng lượng và có thể kết hợp tập thể dục, chỉ khi đó bạn mới được phép nạp khoảng 1000 calo mỗi ngày.

cach-nhin-an-giam-can-an-toan-cho-cac-me-muon-hoc-theo-2

Những thành phần không thể ăn kiêng

Tuy rằng khá phổ biến và áp dụng, tuy nhiên phương pháp này lại không thích hợp với những người áp huyết thấp, bệnh thiếu máu và không tốt cho người đau dạ dày hoặc tiểu đường luôn cần chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Với những trường hợp đang mang thai hay nhẹ cân, hoặc nếu bạn có tiền sử về rối loạn ăn uống hay tiểu đường, bạn cũng không nên thử nghiệm phương pháp này. Đương nhiên chúng cũng không thích hơp với trẻ em, vị thanh niên, những người có tuổi yếu đuối, hay bất cứ ai không khỏe mạnh hay có bệnh tim mãn tính.

Chế độ ăn kiêng bằng cách nhịn ăn hẳn sẽ thích hợp hơn cho bạn nếu bạn giảm thời gian nhịn ăn xuống khoảng 12 giờ. Nói vậy tức là bạn sẽ bỏ qua các bữa ăn không cần thiết vào đêm khuya, ăn bữa sáng vào 7 giờ sáng và bữa tối trước 7 giờ tối và không ăn thêm gì sau đó nữa.

Song có 1 lưu ý là việc nhịn ăn về lâu dài có thể gây ra các triệu chứng rối loạn ăn uống. Bạn cũng có thể gặp vấn đề với việc thèm ăn hoặc khi quá đói, bạn tiêu thụ năng lượng và chất béo còn nhiêu hơn nữa. Điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự kiên nhẫn của bạn.

cach-nhin-an-giam-can-an-toan-cho-cac-me-muon-hoc-theo-4

Lưu ý

Như vậy chúng ta có thể tóm tắt 1 thời gian biểu hợp lý cho việc ăn kiêng là nên ăn tối trước 19h để thức ăn kịp tiêu hóa trước khi bạn lên giường. Bạn có thể chọn cách ăn nửa chen cơm cùng với 1 chén canh hoặc rau để bảo đảm sức khỏe. Nếu như càng chia nhỏ bữa ăn, điều đó chứng tỏ bạn càng giảm cân hơn lý hơn. Bên cạnh đó, nếu như bạn có kế hoạch tập thể dục sau khi làm việc, hãy ăn nhẹ vào khoảng 16h30. Sau đó, bạn có thể tập luyện lúc 17h30, trong vòng 1h và ăn tối lúc 19-19h30.

|03/20/2019 |Phổ biến: 296