Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách tập luyện giúp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng

Bạn đang lo lắng với đôi chân nhiều mỡ, nó làm bạn mất tự tin, khó lựa những  trang phục mà bạn yêu thích. Thật vậy đó là nổi lo lắng của rất nhiều chị em. Khi tăng cân, vùng mỡ thường dễ tích tụ nhất đó là bụng và đùi. Vì vậy không còn cách nào để giảm mỡ bắp chân nhanh bằng cách luyện tập thể thao và ăn kiêng để giảm cân. Những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn cách tập luyện giúp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng:

Nhảy lò cò

Đây gần như là một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả rất cao đấy.Chỉ cân 2 tay chống hông, 1 chân co lên vuông góc với sàn, 1 chân làm trụ và nhảy bằng 1 chân ít nhất 30s, sau đó đổi bên.

cách luyện tập giúp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng

Chúng ta thường bắt gặp những em bé với trò chơi nhảy lò cò, đó là một trò choi dân gian, nhưng đó cũng là một bài tập thể dục giảm cân hiệu quả.Chúng ta sẽ bắt gặp những em bé thường xuyên chơi lò cò thì thân hình rất thon gọn, đặc biệt là đôi chân.

Nhón chân

Đây là bài tập cũng rất đơn giản, bạn sẽ dần cảm thấy đôi chân của mình được đốt cháy mỡ thừa rất nhanh. Chỉ cần đứng thẳng , 2 chân chụm lại, 2 tay nắm lại để giữ thăng bằng, sau đó từ từ nhón gót lên, để những ngón chân chịu lực của cơ thể. Giữ tư thế này vài giây sau đó từ từ hạ xuống. Lặp lại động  tác này nhiều lần

cách luyện tập giúp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng-phần 1

Bài tập bale

Cách tập luyện giúp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng này tương tự như động tác nhón chân nhưng cường độ mạnh hơn. Bạn để 2 tay chống hông, chân dang rộng hơn vai, từ tự hạ người xuống sao cho chân tạo thành góc 90 độ với sàn, lưng thẳng,  đồng thời nhón gót lên, giữ vài giây sau đó hạ gót chân xuống. Cũng thực hiện liên tục nhiều lần

cách luyện tập giúp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng-phần 3

Tư thế cầu vồng

Đây là bài tập không những tác động lên mỡ đùi mà còn tác động lên mông để cân bằng cơ thể. Bạn chỉ cân năm trên sàn, chân gập lại, từ từ nâng cơ thể lên cao theo tư thế cầu vòng, mũi chân chạm đất, giữ vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Tuy động tác đơn giản, nhưng nó giúp mỡ trên phần bụng của bạn nóng, và tan ra. Nó cũng đòi hỏi xương bạn thật dẻo và khỏe mạnh, nếu không sẽ đau nhức vài ngày.

cách luyện tập giúp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng-phần 2

Nếu cơ địa bạn khó xuống cân, thừa cân nhiều nên kết hợp sử dụng viên giảm cân Best Slim USA. Thuốc sẽ tham gia hổ trợ quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy năng lượng hiệu quả, đồng thời làm tan các mỡ thừa, thải ra ngoài theo đường nước. Với thành phần thảo mộc thiên nhiên, sẽ tác động làm hạn chế cảm giác thèm ăn, ngăn ngừa chất béo tích tụ,tránh tăng cân , Best Slim USA đã trở thành phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Best Slim an toàn cho sức khỏe, không gây bất kì tác dụng phụ nào.

 Xem thêm

5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc nhảy

5 bài tập giảm cân cho eo thon ,ngực nở

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|08/19/2019 |Phổ biến: 737