Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cân đối các bữa ăn và tập luyện giảm cân

Một trong những cách giảm cân đơn giản nhất được các nàng nhắc đến là cân đối giữa tập luyện và chế độ ăn kiêng. Một số biện pháp cân đối các bữa ăn và tập luyện giảm cân sau đây có thể thích hợp với bạn.

can-doi-cac-bua-an-va-tap-luyen-giam-can-1

Ăn sáng thật đầy đủ và bữa tối ít thôi nhé

Một trong những châm ngôn khi bắt đầu giảm cân là chú trọng nhiều hơn đến buổi ăn sáng. Thật vậy, đây chính là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và đóng góp quan trọng giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Hẳn bạn đã nghe đến cụm từ “ăn sáng như một bà hoàng, ăn trưa như một công chúa và ăn tối như một người ăn mày” nhỉ? Với giảm cân, bạn cũng có thể thực hiện tương tự. Hãy ăn đầy đủ dinh dưỡng trong hai bữa đầu, nhưng hạn chế tối đa trong bữa ăn cuối cùng.

Thực tế, bạn nên ăn ít calo hơn trong bữa tối. Cách này sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn.

can-doi-cac-bua-an-va-tap-luyen-giam-can-2

Ăn nhiều bữa nhỏ

Thay vì ăn 1 bữa lớn thật no, hãy chia bữa ăn ra thành nhiều bữa nhỏ xem sao bạn nhé. Cách này giúp bạn giảm cân rất tốt, đồng thời còn giảm được lượng thức ăn ăn thêm trong các bữa phụ.

Để tránh trường hợp vẫn chia ra thành nhiều bữa nhỏ nhưng lại ăn nhiều hơn mức cho phép, bạn nên chia lượng thức ăn mỗi ngày sao cho hợp lý. Cụ thể với 1 bữa ăn bình thường thì chia làm 2 phần, tránh để ăn nhiều hơn cần thiết nhé.

can-doi-cac-bua-an-va-tap-luyen-giam-can-3

Tập luyện

Trừ việc cân bằng trong chế độ ăn uống thì tập luyện cũng đóng vai trò cần thiết. Tuy vậy khi tập, bạn nên chọn cho mình chế độ tập luyện hợp lý.

Rất nhiều người dành đến 4 giờ mỗi ngày ở phòng tập nhưng lại không thu được kết quả như ý muốn. Thậm chí thành quả thu được còn kém hơn những người chỉ tập 15 phút. Đây đều do sự cân bằng các bài tập không hợp lý. Bạn cần phải cố gắng khắc phục tình trạng này.

Có nên dùng thuốc giảm cân?

Một số loại thuốc giảm cân chính hãng hoàn toàn có thể sử dụng dù bạn ăn kiêng hay tập luyện gắt gao. Các dòng sản phẩm như Safety Fat Burner thường không có tác dụng phụ. Điều này mang lại sự an tâm nhất định cho bạn.

Trần Uyên Bích Ngọc |05/23/2019 |Phổ biến: 309