Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cẩn thận đột tử vì thuốc giảm cân trôi nổi không rõ nguồn gốc!

Vào những ngày cuối năm thị trường thuốc giảm cân sôi động hơn bao giờ hết. Nhà nhà người người tìm mua thuốc giảm cân. Rất nhiều trường hợp thiếu kiến thức, ham giá rẻ,.. nên đã mua phải các loại thuốc giảm cân giả. Hiện tình trạng thuốc giảm cân được nhập khẩu lậu từ biên giới Trung Quốc sang Việt Nam rất nhiều. Các bạn cần Cẩn thận đột tử vì thuốc giảm cân trôi nổi không rõ nguồn gốc!

Cẩn thận đột tử vì thuốc giảm cân trôi nổi không rõ nguồn gốc!

Rất nhiều chị em tìm đến thuốc giảm cân với mong muốn có được cơ thể như ý mà không hay biết, không ít loại thuốc giảm cân trôi nổi trên thị trường chứa thành phần gây nguy hại đến sức khỏe, thậm chí chứa hoạt chất bị cấm sử dụng. Có vô số trường hợp bị ngộ độc, đường ruột bị ảnh hưởng, chứng biếng ăn hay nặng hơn là bị đột tử.

Cẩn thận đột tử vì thuốc giảm cân trôi nổi không rõ nguồn gốc!2

Thuốc giảm cân giả trôi nổi trên thị trường qua nhiều cách, nhiều kênh bán hàng khác nhau. Điển hình nhất là các loại thuốc giảm cân giả được bán online với những lời quảng cáo có cánh đánh lừa người tiêu dùng. Việc bán hàng online hiện nay các ban ngành chức năng không thể kiểm soát hết nên người tiêu dùng phải tự biết bảo vệ mình.

Cẩn thận đột tử vì thuốc giảm cân trôi nổi không rõ nguồn gốc!3

Có nhiều loại thuốc mập mờ nguồn gốc, xuất xứ, nhãn mác cũng như hướng dẫn sử dụng, thuốc giả, kém chất lượng. Một số khác được quảng cáo sản xuất tại Mỹ, Nhật nhưng lại xuất hiện chữ Trung Quốc trên bao bì, thiếu hạn sử dụng và các thành phần có hại được ẩn đi không được công bố trên bao bì. Rất nhiều thuốc giảm cân cấp tốc trôi nổi gây ra tác dụng phụ nguy hiểm như: mất cân bằng điện giải, tăng huyết áp, làm tim đập nhanh, trụy tim, suy thận... thậm chí gây tử vong. Đặc biệt, nhiều sản phẩm chứa hoạt chất bị Bộ Y tế cấm sử dụng.

Cẩn thận đột tử vì thuốc giảm cân trôi nổi không rõ nguồn gốc!4

Dùng thuốc giảm cân giả gây tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ. Thông thường, các chất này được bác sĩ chỉ định khi cần thiết, không dùng tràn lan. Thậm chí, có những chất đã bị cấm bán trên thị trường vì nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Ngoài ra, nhiều viên thuốc ăn kiêng chỉ là sự kết hợp của caffeine, chất lợi tiểu, gây mất nước. Sau vài ngày đầu dùng thuốc, cơ thể sẽ xuống cân nhanh nhưng thực chất không phải là vì chất béo được loại bỏ mà do cơ thể mất nước. Nếu tình trạng này kéo dài, bệnh nhân sẽ gặp nguy hiểm do người thiếu nước trầm trọng, thiếu chất dinh dưỡng và ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe.

Cẩn thận đột tử vì thuốc giảm cân trôi nổi không rõ nguồn gốc!3

Tốt nhất hãy tìm đến cho mình một địa chỉ đáng tin cậy, để bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Giamcanantoan.com là một nơi bạn hoàn toàn an tâm, 100% sản phẩm nơi đây đều được nhập khẩu. Rất nhiều khách hàng để tin tưởng với liệu pháp giảm cân và những sản phẩm giảm cân/làm đẹp của chúng tôi!
nhanle |12/17/2018 |Phổ biến: 260