Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cẩn thận với nước uống khi lên thực đơn giảm cân

Bữa ăn giảm cân đương nhiên đóng vai trò quan trọng. Thế nhưng sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua các loại nước uống. Một số loại nước là nguyên nhân chủ yếu tác động đến thành công trong giảm cân của bạn. Hãy cẩn thận với nước uống khi lên thực đơn giảm cân ngay bây giờ bạn nhé.

can-than-voi-nuoc-uong-khi-len-thuc-don-giam-can-1

Nước giảm cân ít protein

Hầu hết các loại nước uống giảm cân và thanh lọc thường chứa lượng protein rất ít. Thực tế thì cơ thể bạn luôn cần bổ sung thật nhiều protein. Đây cũng là yếu tố quyết định quá trình miễn dịch lành mạnh và giúp bạn tái tạo cơ bắp.

Nước ép rau quả được xem là loại nước ép chủ yếu khi giảm cân. Thế nhưng nếu dùng thường xuyên trong thời gian dài thì nó sẽ gây tác dụng ngược, một số trường hợp thậm chí còn ngã bệnh vì thiếu protein. Trong khi đó với người cao tuổi mà nói, thiếu protein cũng đồng nghĩa với nguy cơ nhiễm bệnh vì sức đề kháng giảm xuống thấp hơn.

Các loại nước ép rau quả thường không có chất xơ. Vậy nên bạn cũng thường dễ cảm thấy đói trong thời gian này.

can-than-voi-nuoc-uong-khi-len-thuc-don-giam-can-2

Tác hại đến sức khỏe

Các loại nước uống giảm cân thường thiếu nhiều dưỡng chất. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn dễ gặp phải các tác dụng phụ như đau đầu, mệt mỏi và khó khăn trong vận động trí não. Hơn thế nữa, các cơ quan chức năng của đường ruột cũng sẽ thay đổi, lượng đường trong máu không ổn định.

Các loại thực phẩm uống giảm cân không phải lúc nào cũng hiệu quả và an toàn. Bột ớt cayenne là 1 ví dụ điển hình. Đây là loại bột thường được dùng khi thanh lộc cơ thể, nhưng đồng thời nó cũng có thể gây ra tình trạng kích thích đại tràng, tác động đến những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm.

Với những trường hợp phụ nữ mang thai và cho con bú, những người có hệ miễn dịch bị tổn hại, bạn cũng không nên sử dụng.

can-than-voi-nuoc-uong-khi-len-thuc-don-giam-can-3

Thuốc giảm cân

Thay vào đó, một sự thay thế phù hợp hơn là bạn có thể dùng thuốc giảm cân trong thực đơn của mình. Với các loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner, bạn sẽ không phải đối phó với nỗi lo tác dụng phụ, đồng thời còn tăng hiệu quả giảm cân ở mức rất cao.

Sản phẩm này đặc biệt hiệu quả khi bạn uống nhiều nước và có chế độ ăn uống phù hợp.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/26/2019 |Phổ biến: 297