Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Càng uống càng giảm cân nhanh với thức uống tự nhiên

Trong tự nhiên có nhiều thức uống có công dụng giảm cân nhanh và hiệu quả bạn có thể sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên nếu bạn kết hợp các thức uống như trà thảo mộc, sữa chua, sữa đông này trong chế độ giảm cân của mình bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh và thon gọn tuyệt vời.

Trà thảo mộc

Càng uống càng giảm cân nhanh với thức uống tự nhiên Trà thảo mộc chứa vị giúp giảm cân và sức khỏe

Các loại trà thảo mộc đều có công dụng thanh lọc, giải nhiệt và giải độc cho cơ thể. Nhờ khả năng này bạn có thể sử dụng các loại trà để thanh lọc trong quá trình giảm cân, đồng thời chúng sẽ hỗ trợ quá trình chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể. Trong các loại trà thảo mộc có các thành phần chống oxy hóa (catechin giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, giảm lượng cholesterol có hại) giúp giải độc, cải thiện các tế bào giúp vừa khỏe lại trẻ trung. Bạn có thể chọn các loại trà thảo mộc như trà cung đình, trà hoa cúc, trà giảm cân từ trái sung, trà xanh…

Sữa đông

Loại sữa này thường dùng làm pho mát và được tách béo. Mỗi một ly sữa đông sẽ cung cấp nhiều canxi, protein, vitamin nhưng lại ít calo (khoảng 56 calo). Nếu bạn kết hợp món sữa này với các loại trái cây sẽ thành bữa ăn sáng ngon miệng và hấp dẫn.

Rượu táo và dấm

Trà thảo mộc chứa vị giúp giảm cân và sức khỏe 2 Rượu dấm táo giúp giảm cân nhanh chóng

Rượu dấm táo giúp giải độc gan, hỗ trợ giảm cân, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và nhiều công dụng trong làm đẹp. Để hỗ trợ giảm cân tốt bạn nên dùng một ít sau mỗi bữa ăn, tránh dùng trước bữa ăn để bảo vệ sức khỏe.Bạn có thể tự làm dấm táo tại nhà hoặc mua tại các cửa hàng thực phẩm.

Sữa chua

Trà thảo mộc chứa vị giúp giảm cân và sức khỏe Sữa chua giúp tăng cường hoạt động tiêu hóa và trao đổi chất

Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng trao đổi chất. Theo các nghiên cứu tại tạp chí Clinnical Nutrion của Mỹ các sản phẩm từ sữa chua có khả năng giúp đốt nhanh chất béo nhờ axit linoleinc. Bạn nên sử dụng sữa chua không đường hoặc kết hợp với nhiều loại trái cây để chăm sóc vóc dáng.

|06/18/2018 |Phổ biến: 122