Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chấn chỉnh những quan niệm sai lầm về giảm cân

Những mẹo giảm cân không phải lúc nào cũng đạt thành công như bạn mong muốn. Đó là nguyên nhân vì sao bạn cần phải chấn chỉnh những quan niệm sai lầm về giảm cân ngay từ lúc này.

chan-chinh-nhung-quan-niem-sai-lam-ve-giam-can-1

Không nên bỏ bữa sáng

Nhiều cô nàng quyết tâm bỏ bữa sáng để giảm cân tốt hơn. Thậm chỉ họ chỉ dùng 1 miếng kẹo cao su với hi vọng giảm được cơn đói. Tuy nhiên các nghiên cứu cho thấy cơ thể bạn sẽ không bị lừa về lượng calo bạn ăn trong ngày. Đương nhiên hành động nhai kẹo cao su không thể giúp bữa sáng của bạn tốt hơn.

Một khi nhịn bữa sáng, cơ thể bạn sẽ yêu cầu ăn nhiều hơn trong các bữa ăn sau. Điều này khiến bạn có nguy cơ tăng cân chứ đừng nói là giảm được cân nặng.

Thay vì nhịn ăn sáng, bạn nên thử cách ăn uống đầy đủ. Một bữa sáng hợp ý với đầy dinh dưỡng sẽ giúp bạn không bị đói trong những bữa ăn tiếp theo.

chan-chinh-nhung-quan-niem-sai-lam-ve-giam-can-2

Dấm táo

Dấm táo cũng được xem là phương án được khá nhiều người ưa chuộng. Thậm chí, có những bí quyết truyền tai nhau rằng việc uống dấm táo vào mỗi sáng có thể giảm sự thèm ăn trong cả ngày.

Song thực tế cho thấy khi bạn uống dấm táo vào buổi sáng, bạn có thể gặp phải tình trạng ợ nóng. Về lâu dài thì cách này có thể gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa và mất cân bằng môi trường axit trong dạ dày.

Thế nên nếu muốn giảm cân với dám táo, bạn có thể thêm chúng vào các món ăn. Khi muốn làm dịu cơn đói, bạn cũng có thể dùng táo cùng với vài loại rau quả để tăng hiệu quả tốt hơn.

chan-chinh-nhung-quan-niem-sai-lam-ve-giam-can-3

Đếm calo

Nếu bạn thường đếm calo trong mỗi bữa ăn, bạn cũng không thể tính chính xác hoàn toàn lượng calo mình nạp vào mỗi ngày được. Thay vì chỉ nhớ mang máng hoặc không định hình rõ, bạn có thể ghi tất cả vào một quyển sổ ăn uống. Việc viết thường xuyên không chỉ giúp bạn kiểm soát bữa ăn mà chúng còn giúp bạn ghi nhớ được lượng thực phẩm hàng ngày.

Thêm vào đó, điều bạn cần làm là hãy cố ghi nhớ và cắt giảm những món calo tốt hơn. Việc phân biệt cảm giác đói thật sự hay chỉ đơn giản là cơn thèm ăn cũng rất quan trọng.

Ngoài ra, vào buổi sáng, bạn cũng có thể dùng 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner trước khi ăn sáng để tăng hiệu quả giảm cân nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 311