Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chẳng những giảm cân, thực phẩm này còn giúp bạn trẻ lâu hơn

Giảm cân đương nhiên là cần thiết, song với nhiều chị em mà nói, chỉ giảm cân thôi thì không đủ. Chẳng những giảm cân, thực phẩm này còn giúp bạn trẻ lâu hơn nữa đấy.

chang-nhung-giam-can-thuc-pham-nay-con-giup-ban-tre-lau-hon1

Cá béo

Hẳn bạn từng nghe nói đến công dụng giảm cân thần kỳ của các loại cá béo. Tuy là thực phẩm béo, song các loại cá như cá ngừ, cá thua đều có chứa những hợp chất carotenoids có thể bảo vệ chống lại các bệnh thần kinh.

Thêm vào đó, nhờ có lượng omega-3 phong phú, các loại cá này cũng có thể giúp bạn sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn. Các nghiên cứu dinh dưỡng của Mỹ cho thấy những người có hàm lượng omega-3 cao hơn trong máu của họ thường có tốc độ lão hóa chậm hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn cần phải cân nhắc về việc dùng cá béo.

Bên cạnh đó, các loại bệnh mãn tính cũng được hạn chế rất nhiều nhờ nguồn thực phẩm này.

chang-nhung-giam-can-thuc-pham-nay-con-giup-ban-tre-lau-hon2

Ngũ cốc nguyên hạt

Đừng xem thường các loại ngũ cốc nguyên hạt nhé. Các loại thức ăn từ ngũ cốc nguyên hạt luôn được đánh giá rất cao và có khả năng giảm cân cao hơn rất nhiều so với các nguồn thực phẩm chính khác. Thêm vào đó, các nghiên cứu JAMA cho thấy việc ăn gũ cốc sẽ giúp bạn giảm hơn 5% và nguy cơ tử vong do bệnh tim thấp hơn 9%. Đây là lý do bạn nên ăn các loại ngũ cốc hay bánh mì có nguồn gốc từ lúa mì chẳng hạn.

Khi giảm cân, tuyệt đối nên tránh xa các loại thực phẩm như bánh mì trắng. Không chỉ gây tăng cân, nó còn khiến cơ thể bạn bị ảnh hưởng với nhiều vấn đề khác nhau.

chang-nhung-giam-can-thuc-pham-nay-con-giup-ban-tre-lau-hon3

Rong biển

Ở Nhật, quốc gia đứng đầu thế giới về độ tuổi thọ thì rong biển được đánh giá rất cao. Đây cũng là món ăn thường có trong những buổi ăn thường ngày ở Nhật.

Rong biển màu nâu có chứa hợp nhất, giúp bạn chống ung thư rất tốt. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu giúp độ tuổi được kéo dài, nhờ vậy bạn có thể trẻ hơn qua tuổi thật của mình nữa đấy.

Đương nhiên, bên cạnh những phương thức này thì bạn cũng có thể chọn 1 cách giảm cân đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều là sử dụng Safety Fat Burner. Loại thuốc giảm cân này không có tác dụng phụ và mang lại khá nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

Trần Uyên Bích Ngọc |05/23/2019 |Phổ biến: 273