Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chanh leo có vai trò thế nào trong quá trình giảm cân

Chanh leo là một trong những loại trái cây vô cùng bổ dưỡng chúng giàu vitamin. Và có nghiên cứu còn công nhận một quả chanh leo có giá trị tương đương với 10 quả táo. Hãy cùng tham khảo Chanh leo có vai trò thế nào trong quá trình giảm cân:

Chanh leo có vai trò thế nào trong quá trình giảm cân

Chanh leo là một trong những loại trái cây hoàn hảo để giảm cân vì nó có lượng calo, chất béo và natri thấp. Ngoài ra, chanh leo cũng có hàm lượng chất xơ cao, thúc đẩy cảm giác no của dạ dày, do đó làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn.

Chanh leo rất giàu chất chống oxy hóa, là những hợp chất giúp loại bỏ các gốc tự do có hại trong cơ thể. Chất chống oxy hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho hệ thống cơ thể khỏe mạnh.

Chanh leo có vai trò thế nào trong quá trình giảm cân2

Chanh leo chứa nhiều chất xơ, chính hàm lượng chất xơ là một thành phần quan trọng của mọi chế độ ăn uống. Nó giúp điều chỉnh hệ thống tiêu hóa và giữ cho đường ruột khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón và rối loạn đường ruột.

Chất xơ cũng có lợi ích trong việc giảm cholesterol và tăng cường sức khỏe của tim. Ăn chanh leo thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa táo bón và cải thiện tiêu hóa và sức khỏe tổng thể.

Chanh leo có vai trò thế nào trong quá trình giảm cân4

Một số nghiên cứu cho thấy một hợp chất được tìm thấy trong hạt chanh leo có thể cải thiện độ nhạy insulin. Điều này giúp giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh, bao gồm cả bệnh tiểu đường.

Chanh leo rất giàu nguồn khoáng chất như magie, canxi, sắt và phốt pho có thể hỗ trợ cho sức khỏe của xương. Những khoáng chất trong chanh dây, khi kết hợp cùng với các nguồn khoáng chất dồi dào khác trong rau xanh và sữa có thể giúp duy trì mật độ xương và ngăn ngừa loãng xương.

Chanh leo có vai trò thế nào trong quá trình giảm cân5

Trong hạt chanh leo có hợp chất piceatannol có thể cải thiện quá trình trao đổi chất. Những người đàn ông thừa cân dùng 20 mg piceatannol mỗi ngày trong 8 tuần đã cải thiện sức khỏe trao đổi chất, bao gồm cả độ nhạy insulin. Chính vì thế, để bảo đảm sức khỏe và giúp ích cho quá trình ăn kiêng hãy đưa chanh leo vào thực đơn hằng ngày của mình nhé.

nhanle |10/28/2020 |Phổ biến: 752