Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chào ngày mới bằng những cách nhẹ nhàng giúp giảm cân

Buổi sáng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nạp năng lượng của ngày. Tận dụng đúng khoảng thời gian này cũng sẽ giúp bạn làm đẹp tốt hơn. Cùng chào ngày mới bằng những cách nhẹ nhàng giúp giảm cân sau đây bạn nhé.

chao-ngay-moi-bang-nhung-cach-nhe-nhang-giup-giam-can-1

Uống nước khi ngủ dậy

Trong đêm, cơ thể chúng ta thường bị mất nước. Đây là nguyên nhân vì sao mà sáng dậy chúng ta thường cảm thấy khát. Hãy chuẩn bị cho mình 1 ly nước để bổ sung cho cơ thể. Thêm vào đó, việc uống nước buổi sáng còn là cách rất tốt để giúp bạn thanh lọc cơ thể và cải thiện vóc dáng được tốt hơn.

Uống nước trước bữa ăn có thể giúp bạn giảm được cảm giác thèm ăn, đồng thời còn loại bỏ được nhiều độc chất, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu. Đương nhiên, nó cũng tác động tích cực đến hiệu quả giảm cân của bạn.

Thế nên dù bận rộn thế nào cũng đừng quên 1 ly nước ấm sau khi thức dậy khoảng 10 phút nhé.

chao-ngay-moi-bang-nhung-cach-nhe-nhang-giup-giam-can-2

Bữa ăn với rau và trái cây

Việc ăn rau trước khi ăn cơm được xem là cách rất tốt giúp bạn kích thích hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa hoạt động nhẹ nhàng hơn. Rau chứa nhiều chất xơ. Nó cũng không quá cứng để khiến dạ dày khó tiếp thu. Chất xơ đồng thời cũng làm đầy bụng, đồng thời giảm cảm giác thèm ăn trong cơ thể. Về lâu dài, bạn sẽ quen với chế độ ăn này và cải thiện cân nặng nhanh chóng.

chao-ngay-moi-bang-nhung-cach-nhe-nhang-giup-giam-can-3

Ngồi thiền

Thay vì tập thể dục hoặc thực hiện các hoạt động vận động buổi sáng, bạn có thể thể bằng cách ngồi thiền xem sao. Cách này sẽ giúp bạn giảm được cân nặng một cách hiệu quả nhưng lại không cần phải vận động quá nhiều. Nó giúp bạn tĩnh tâm, ảnh hưởng tích cực đến thói quen và đồng hồ sinh học của bạn, giúp tinh thần thư thái hơn và giảm được căng thẳng. Ngoài ra việc ngồi thiền còn yêu cầu bạn phải căng các cơ, điều này giúp cơ thể săn chắc và dẻo dai hơn rất nhiều.

Vào buổi sáng, nếu không đủ thời gian thì bạn cũng có thể giảm cân bằng cách uống 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner trước khi ăn sáng khoảng 30 phút nhé. Cách này có thể giúp bạn giảm cân an toàn, không để lại tác dụng phụ, đồng thời bổ sung thêm vitamin và dưỡng chất phục vụ cho cơ thể.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/28/2020 |Phổ biến: 267