Ăn cháo thanh nhiệt giảm cân cho mẹ sau sinh

Một trong những lựa chọn hàng đầu cho thực đơn của bạn chính là ăn cháo thanh nhiệt giảm cân cho mẹ sau sinh. Vậy loại cháo nào có thể giúp bạn giảm cân một cách tốt nhất. Hãy điểm qua ngay bây giờ.

Cháo được xem là món ăn phù hợp để bạn giảm cân.

Cháo được xem là món ăn phù hợp để bạn giảm cân.

Cháo mạch đông

Loại cháo này không hề khó chế biến. Nếu cố gắng, bạn có thể dùng liên tục trong vài ngày để đạt hiệu quả giảm cân tốt hơn. Hãy chuẩn bị mạch đông 30g, ngọc trúc 20g, huyền sâm 20g, gạo tẻ 50g. Đầu tiên, bạn làm sạch mạch đông, ngọc trúc, huyền sâm, cho vào túi tiêu độc, sau đó đặt vào ấm sứ và nấu cùng với nước giếng trong 1 giờ, lọc bỏ bã, sau đó đun cùng gạo tẻ 30 phút, cháo nhừ là có thể mang ra dùng.

Món này nên dùng nóng sẽ ngon hơn đấy nhé.

Một lựa chọn khác nữa cũng có thể nghĩ đến là bạn có thể kết hợp cháo mạch đông với sinh địa hoàng và huyền sâm. Chuẩn bị mạch đông 20g, sinh địa hoàng 30g, huyền sâm 15g, gạo tẻ 50g. Làm sạch huyền sâm, sinh địa hoàng, mạch đông, cho vào túi tiêu độc, dùng ấm sứ đun với nước giếng trong 1 tiếng, lọc bỏ bã thuốc, nấu với gạo tẻ đã vo sạch từ 20-30 phút và mang ra dùng.

Ngân nhĩ được nhiều người ưa chuộng.

Ngân nhĩ được nhiều người ưa chuộng.

Cháo tuyết lê ngân nhĩ

Nguyên liệu cho món này gồm một trái tuyết lê 50g, ngân nhĩ 40g, trúc 30g, gạo tẻ 50g. Ngân nhĩ và ngọc trúc đun trước một tiếng. Sau đó bỏ ngọc trúc ra và cho gạo tẻ vào đun 20 phút. Sau đó bạn gọt vỏ lê, xắt từng miếng cho lê vào và nấu tiếp từ 10-20 phút là có thể dùng được.

Cháo tuyết lê cũng có thể kết hợp với tri mẫu và ngọc trúc. Bạn chuẩn bị một trái lê 40g, tri mẫu 20g, ngọc trúc 20g, gạo tẻ 20g. Tiếp đó, bạn lấy tri mẫu và ngọc trúc một tiếng sau đó vớt ra rửa sạch, nấu cùng gạo tẻ từ 20-30 phút, gọt vỏ tuyết lê và xắt miếng, thả lê và nước lê vào đun cùng trong vòng 10 phút là dùng được.

Cháo hạnh nhân thanh đạm.

Cháo hạnh nhân thanh đạm.

Cháo hạnh nhân

Món cháo này không còn quá xa lạ với các mẹ. Hãy chuẩn bị 30g hạnh nhân, xuyên bối mẫu 15g, bách hợp 30g, gạo tẻ 50g, rửa sạch hạnh nhân, xuyên bối mẫu, bách hợp, cho vào túi vải xô tiêu độc, đặt vào ấm sứ đun 1 giờ cùng với nước giếng trong. Sau đó lọc bỏ bã và cho gạo tẻ đã vo sạch, nấu tiếp 20-30 phút mang ra dùng. Món cháo này còn thanh nhiệt giải độc rất tốt nữa đấy.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626