Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chất béo và màu sắc là những điều bạn cần phải nhớ khi muốn giảm cân

Năm sắp hết, Tết đến cũng là thời điểm các nàng mong muốn giảm cân để diện những bộ cánh sao cho đẹp nhất. Lúc này thì chất béo và màu sắc là những điều bạn cần phải nhớ khi muốn giảm cân đấy nhé.

chat-beo-va-mau-sach-la-nhung-dieu-ban-can-phai-nho-khi-muon-giam-can1

Chất béo

Đây là một dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể. Không chỉ tạo năng lượng, sự có mặt của chất béo còn giúp bạn giữ ấm, sản sinh tế bào, đồng thời thêm vào đó là các hormone nữa. Chất béo còn được xem là nguồn năng lượng không thể thiếu cho não, tim và cả quá trình hấp thụ vitamin trong cơ thể.

Đương nhiên, quá nhiều chất béo có thể là nguyên nhân khiến bạn tăng cân trông thấy, song không phải tất cả các chất béo đều như vậy. Các loại chất béo bão hòa đa như Omega-6 và Omega-3 rất tốt cho sức khỏe. Cả hai loại chất béo này đều có thể giúp bạn làm giảm nồng độ cholesterol xấu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thực phẩm có chứa các chất này như dầu thực vật, các loại bơ thực vật và cá béo… Các chuyên gia tin rằng chất béo không bão hòa đơn cũng là sự bổ sung cần thiết cho chế độ ăn. Chúng có thể được tìm thấy trong các loại hạt, trái bơ dầu ô liu, đậu phộng, mè, hạt lanh…

chat-beo-va-mau-sach-la-nhung-dieu-ban-can-phai-nho-khi-muon-giam-can2

Cân bằng

Cho dù là trong điều kiện nào cũng nên cân bằng giữa các nguồn thực phẩm, điều này sẽ tốt hơn cho bạn. Không phải cứ ăn nhiều thực phẩm giảm cân thì càng có lợi. Ngượcl ạ, thực phẩm tiêu thụ đóng vai trò tối quan trọng trong việc giảm cân của bạn.

Khi cảm thấy đói, bạn nên chọn ăn thêm các loại rau và trái cây xanh cũng như các loại hạt. Những thực phẩm này sẽ giúp bạn cân bằng dưỡng chất cần thiết. Một bữa ăn với các loại thức ăn có màu sắc tươi sáng đủ màu như cầu vồng sẽ giúp bạn giảm cân, đủ chất.

chat-beo-va-mau-sach-la-nhung-dieu-ban-can-phai-nho-khi-muon-giam-can3

Thuốc đang dùng

Các loại thuốc trị bệnh mãn tính cũng cần được chú ý khi bạn muốn giảm cân. Đừng cắm đầu đổ cho một nguyên nhân nào đó mà không đề phòng chính loại thuốc của mình.

Một số loại tuốc chống viêm corticoid có thể gây nên hội chứng cushing. Triệu chứng này bao gồm béo, mệt mỏi, cơ yếu, khuôn mặt đỏ và tròn… chúng cũng khiến bạn dễ tăng cân hơn. Vậy nên nếu bạn giảm cân mãi mà không thành, nên hỏi ý kiến các dược sĩ về thành phần trong các loại thuốc mà mình sử dụng nhé. Đương nhiên điều này không bao gồm các loại thuốc giảm cân chính hãng mang lại hiệu quả cao như Safety Fat Burner rồi.

Trần Uyên Bích Ngọc |06/21/2019 |Phổ biến: 207