Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chắt lọc nguyên nhân khiến vòng eo thon thả của chị em ngày càng xa tầm với

Việc giảm cân cần kết hợp rất nhiều yếu tố, song nhiều người đã tận dụng mọi cách mà vẫn chẳng thành công. Liệu lý do cho sự thất bại này là gì? Là bạn không đủ kiên trì hay thực hiện sai cách? Hoặc giả bạn chưa hiểu đúng vấn đề vì sao cân nặng và thể trạng của mình khác biệt với phần lớn những người khác. Hãy cùng chắt lọc nguyên nhân khiến vòng eo thon thả của chị em ngày càng xa tầm với nhé.

Gen ảnh hưởng lớn đến cân nặng của bạn. Gen ảnh hưởng lớn đến cân nặng của bạn.

Gen di truyền

Gen là một yếu tố rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến thân hình của chị em. Thông thường những ai có cha hoặc mẹ có thân hình tròn trĩnh, mập mạp thường ảnh hưởng nhiều đến con cái sau này. Đây cũng là nguyên nhân có rất nhiều người ăn mãi vẫn không mập, số khác thì ngược lại. Nếu bạn có gen di truyền mập mạp thì cần phải cẩn thận trong ăn uống nhiều hơn nữa nhé.

Một số thói quen cũng ảnh hưởng. Một số thói quen cũng ảnh hưởng.

Thói quen

Một số người lại có thói quen rất xấu trong ăn uống. Họ ăn uống thoải mái và không kiểm soát được lượng chất béo nạp vào cơ thể mình. Bạn nên cẩn thận với điều này. Khi ăn ăn uống quá thoải mái và thiếu khoa học thì nguy cơ tăng cân đều đặn là khó tránh khỏi. Điều này sẽ khiến bạn ngày càng phì nhiêu hơn.

Bạn nên hạn chế các loại thuốc trong thời gian giảm cân. Bạn nên hạn chế các loại thuốc trong thời gian giảm cân.

Thuốc tránh thai

Các loại thuốc cả đông lẫn tây y đều ảnh hưởng lớn đến thể trạng của bạn. Nó thậm chí sẽ gây nên sự thay đổi nội tiết tố dẫn đến tình trạng tích mỡ các vùng như bụng, đùi, lườn… Thế nên bạn nên hỏi kỹ ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng nhé.

Khi bạn cai thuốc

Tuy chỉ chiếm số lượng ít những vẫn có những chị em nghiện thuốc, và sau đó họ gặp vấn đề lớn với cân nặng của mình. Những thuốc chống suy nhược thần kinh (antidépresseur) và những thuốc an thần (tranquillisant) rất kích thích sự tăng cân vì chúng làm chậm lại sự chuyển hóa căn bản của cơ thể. Đây cũng là lý do vì sao khi cai thuốc, nhiều người đã béo lên trông thấy.

Quá căng thẳng sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Quá căng thẳng sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Căng thẳng thường xuyên.

Với những người thường xuyên bị căng, thẳng, bạn có thể gặp rối trong cân nặng. Bởi sự suy giảm hormone sinh dục dẫn đến tình trạng tích mỡ ở những nơi nhạy cảm: bụng, đùi, eo… Chính vì điều này, bụng dưới của bạn ngày càng béo và mất đi sự cân đối. Khi hệ thống cơ bắp bắt đầu kém săn chắc, các thành cơ bụng yếu gây sệ bụng.

Không chỉ vậy, béo bụng còn có thể khiến bạn mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Thế nên bạn cần phải cẩn thận với cân nặng của mình nhé.

|07/23/2018 |Phổ biến: 143