Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mẹ châu Âu giảm cân sau sinh như thế nào?

Không chỉ các bà mẹ châu Á mà cả các mẹ châu Âu cũng rất lo lắng việc vóc dáng của mình, và hầu hết họ đều có những bí quyết rất độc đáo để giữ dáng. Vậy các mẹ châu Âu giảm cân sau sinh như thế nào? Bạn sẽ khám phá ngay bây giờ nhé.

Chọn màu cho bàn ăn cũng rất quan trọng. Chọn màu cho bàn ăn cũng rất quan trọng.

Màu sắc bàn ăn

Hầu hết những nghiên cứu ở châu Âu đều ít nhiều nhấn mạnh tác dụng của màu sắc đến thị giác, cùng với số lượng bữa ăn. Ví dụ như khi bày khay màu đỏ, có thể bạn sẽ ăn nhiều hơn các bữa ăn bày khay trắng hoặc xanh và ngược lại.

Một phần nữa mà các nhà nghiên cứu còn nhắc đến là chức năng của màu đỏ trong bữa ăn, ví như sự no đủ, một dấu hiệu dừng lại trong tiềm thức khi thấy số lượng  thức ăn trong khay màu đỏ nhiều hơn và vơi dần. Đây sẽ là một mẹo nhỏ giúp chị em giảm cân sau sinh mà không tốn quá nhiều sức.

me-chau-au-giam-can-sau-sinh-nhu-the-nao-2

Dùng đĩa lớn

Một trong những mẹo phổ biến nhất nữa mà bạn có thể noi theo là chọn bát đĩa hoặc  bày trí thức ăn. Hầu như người ta đều tin rằng sử dụng đĩa lớn có xu hướng ăn ít hơn so với những người sử dụng đĩa nhỏ để ăn, vì khi họ ăn những đĩa nhỏ hơn họ sẽ không thấy thỏa mãn với cơn đói. Với những chị em sau sinh vốn cần nhiều thời gian để tẩm bổ, họ sẽ cần nâng cao lượng thức ăn dinh dưỡng cần cung cấp vào cơ thể mà không tăng lớp mỡ bụng. Lúc này thì dùng bát đĩa có vẻ là lựa chọn hàng đầu.

me-chau-au-giam-can-sau-sinh-nhu-the-nao-1

Chia nhỏ bữa ăn

Người phương Tây thường ăn nhiều bữa nhỏ, và đây cũng được xem là 1 cách giảm cân thần thánh của họ. Việc chia bữa chính thành nhiều bữa nhỏ sẽ giúp chị em hạn chế độ cảm giác đói hơn. Vào các bữa này, chị em có thể bổ sung cho cơ thể nhiều nguồn thực phẩm khác nhau như cà rốt, đu đủ, bí đỏ hầm chân giò… Đây đều là những món ăn vừa lợi sữa vừa không chứa nhiều chất béo, lại dễ no hạn chế các bạn tăng cân.

me-chau-au-giam-can-sau-sinh-nhu-the-nao-4

Cho con bú

Không chỉ phụ nữ châu Á mà chị em phương Tây cũng rất quan tâm đến việc cho bé bú. Đây cũng là một trong những phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới sử dụng như: Britney Spears, Beyonce, Mariah Carey…

Với việc cho bé bú, các mẹ có thể cắt giảm đến 800 calo mỗi ngày. Hơn nữa bạn cũng nên biết rằng quá trình hoàn thiện hình dáng ngực đã dần kết thúc ở tuổi dậy thì và không liên quan đến việc cho trẻ bú. Thế nên hãy yên tâm nhé.

|07/23/2018 |Phổ biến: 149