Chạy đua giảm cân cho kịp mùa lễ hội

Dịp cuối năm đến là thời điểm chị em bắt đầu lo lắng giảm cân. Làm sao để chạy đua giảm cân cho kịp mùa lễ hội? Bạn có thể khám phá câu trả lời ngay sau đây.

chay-dua-giam-can-cho-kip-mua-le-hoi-2

Thiết lập mục tiêu

Hãy đặt cho mình 1 mục tiêu tốt nhất có thể, bởi bước này rất quan trọng. Một mục tiêu quá cao sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn để chinh phục, từ đó dễ nản lòng cho các dự định kế tiếp. Trong khi đó với những mục tiêu gần hơn, bạn có thể thực hiện được dễ dàng. Ví dụ như bạn có thể đặt mục tiêu là phải giảm 5kg vào cuối tháng hoặc trong vòng 3 tuần tới bạn có thể chạy 5km mà không cần dừng lại đi bộ.

chay-dua-giam-can-cho-kip-mua-le-hoi-3

Từ bỏ thói quen ăn vặt

Ăn vặt là thói quen phổ biến của các nàng, song đồng thời bạn cũng rất khó giảm cân nếu giữ vững thói quen này. Nếu muốn tăng tốc giảm cân, điều cần làm là từ bỏ ngay thói quen ăn vặt. Sẽ thật khó để theo dõi được sự giảm cân trong khi tủ lạnh và tủ cá nhân của bạn đầy rẫy đồ ăn làm tăng cân. Vậy nên đừng để 1 vài món ăn thú vị trong nhất thời phá hỏng mục tiêu lâu dài của bạn nhé.

Lên thực đơn hợp lý

Một thực đơn càng chi tiết thì càng hiệu quả. Và đừng quên tuân thủ theo đúng những gì đã lên kế hoạch. Bằng cách này bạn sẽ biết chính xác những gì bạn nên ăn mỗi ngày, mỗi tuần và có thể tránh được cám dỗ do các món ăn gây ra. Bên cạnh đó, cũng nên biết kiềm chế bản thân trước những món ăn ngon. Bạn không nên ăn quá nhiều thức ăn nhanh mà ngược lại, nên chuẩn bị mọi thứ chu đáo cho các bữa ăn quan trọng như trưa và tối.

nhung-dieu-can-tranh-khi-nau-an-de-giam-can-hieu-qua-1

Chỉ mua những thứ cần thiết

Đừng để những món ăn đánh lừa cảm giác của bạn. Khi đã có một thực đơn hoàn hảo, việc tiếp theo cần làm là mua theo thực đơn đó, và bạn không nên mua bất kỳ điều gì nằm ngoài danh sách. Nếu bạn đã làm theo những lời khuyên này tức là bạn đã tự giác từ chối đồ ăn vặt rồi đấy.

chay-dua-giam-can-cho-kip-mua-le-hoi-4

Kế hoạch thưởng

Cuối cùng đừng nên tự thưởng cho bản thân những phần thưởng đáng giá. Hãy tạo cho mình thói quen tự thưởng sau khi đã đáp ứng các mục tiêu đề ra ở trên. Đương nhiên không nên là những phần thưởng bằng món ăn rồi phải không nhỉ? Thay vào đó, bạn có thể chọn những thứ liên quan đến quần áo hay làm đẹp để tăng động lực giảm cân hơn nữa nhé.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626