Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chế biến món ăn giảm cân bằng những sự kết hợp tuyệt vời

Thực đơn giảm cân của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn tận tay nấu món ăn tại nhà. Cùng chế biến món ăng giảm cân bằng những sự kết hợp tuyệt vời sau đây nhé.

che-bien-mon-an-giam-can-bang-nhung-su-ket-hop-tuyet-voi-1

Cá hồi và bơ

Đây là hai nguyên liệu có chứa khá nhiều chất béo có lợi cho cơ thể bạn. Lượng protein cao trong cá hồi giúp bạn giảm cân bằng cách điều chỉnh kích thích tố kiểm soát sự thèm ăn. Cá hồi không chỉ nhiều protein mà còn ít calo. Nhờ vậy nó cũng làm tăng tỷ lệ trao đổi cất béo, giúp bạn giảm cân nhanh, dễ dàng mà vẫn lành mạnh.

Khi kết hợp với bơ, hai nguồn thực phẩm này sẽ giúp bạn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu, ngăn chặn sự thèm ăn một cách tốt nhất.

che-bien-mon-an-giam-can-bang-nhung-su-ket-hop-tuyet-voi-2

Mật ong và chanh

Mật ong từ lâu vẫn được biết đến như một nguyên liệu giảm cân hiệu quả. Thực tế nó cũng chứa khá nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu. Trong khi đó chanh lại chứa thành phần axit citric, điều này giúp cơ thể bạn kháng khuẩn và khử trùng mạnh, tăng cường sức đề kháng tốt hơn.

Khi kết hợp món chanh mật ong có thể giúp cơ thể bạn mau no hơn, đồng thời còn thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể. Về lâu dài, bạn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhanh chóng nhất.

che-bien-mon-an-giam-can-bang-nhung-su-ket-hop-tuyet-voi-3

Bơ và bưởi

Nêu bạn đã quen thuộc với bơ như là một chất béo lành mạnh không thể thiếu trong thực đơn giảm cân thì sự kết hợp thú vị giữa bơ và bưởi sẽ càng hỗ trợ bạn tăng cường hiệu quả giảm cân một cách lành mạnh.

Bưởi có chứa hàm lượng calo thấp và chất dinh dưỡng cao. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy hiệu quả khi dùng bưởi để giảm cân trong thời gian dài, bởi nó có thể giúp cơ quan trong cơ thể trao đổi chất tốt hơn.

Bằng hai nguyên liệu này, bạn có thể chế biến hỗn hợp salad cho mình.

Quả bơ và bưởi đi cùng nhau trong một món salad sẽ thúc đẩy việc giảm cân của bạn diễn ra nhanh hơn. Bưởi có thể hỗ trợ trong việc hấp thụ các chất dinh dưỡng trong bơ. Chất béo lành mạnh của bơ thực sự giúp tăng khả năng hấp thụ lycopene trong hệ tiêu hóa của bạn, nhờ đó giúp bạn có nhiều năng lượng hơn trong khi vẫn giữ cho bạn no trong thời gian lâu hơn. Bưởi và bơ là những sản phẩm thay thế tuyệt vời cho khoai tây chiên kiểu Pháp hoặc salad mì ống.

Bạn có thể thêm 1 chút hạt chia vào món salad này cho ngon miệng nhưng hãy nhớ đừng cho nhiều quá nhé vì loại hạt này có thể đem lại tác dụng ngược là khiến bạn tăng cân đấy.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/06/2020 |Phổ biến: 274