Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chế biến món ăn giảm cân từ đọt nhãn lồng

Như một loại thảo mộc, mọc hoang khắp nơi, người ta thường lây nhãn lồng hoặc đọt để làm bài viên trị mất ngũ an thần. Trẻ em vùng quê thường hái trái nhãn lồng để ăn vì có vị chua chua, ngọt ngọt hấp dẫn.Nhất là vào mùa mưa là mùa của những món ăn dân dã, mà cho mãi đến khi trưởng thành chúng ta không khỏi bùi ngùi nhớ lại những món ăn tự tay mẹ nấu đặc biệt là nhãn lồng. Hình ảnh nhãn lồng thân quen lại còn xuất hiện trong cả câu thơ: 

"Chim quyên ăn trái nhãn lồng Lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi."

Chế biến món ăn giảm cân từ đọt nhãn lồng-phần 1

Loại rau thân thuộc này còn có tác dụng giảm cân. Tại sao nhãn lồng có công dụng giảm cân? Một trong những nguyên nhân gây tăng cân đó là suy nhược cơ thể, mất ngủ, dẫn đến có thể mệt mỏi và có xu hướng đòi hỏi nạp nhiều năng lượng hơn, nên rất dễ tăng cân. Nhờ công dụng chữa mất ngủ, nhẫn lồng gần như giúp bạn hồi phục cân bằng cơ thể, giấc ngủ ngon, tinh thần tốt, là một yếu tố để bạn giảm cân thành công.Nhãn lồng kết hợp với một số nguyên liệu sẽ trở thành món ăn giảm cân hiệu quả.Cùng chế biến món ăn giảm cân từ đọt nhãn lồng hiệu quả:

Đọt nhãn lồng luộc

Đọt nhãn lồng dùng như một loại rau và có thể đem luộc . Một món ăn thanh đạm, đơn giản nhưng vô cùng tốt cho sức khỏe.

Cách làm: đọt nhãn lồng hái về rửa sạch, bắt nước sôi sau đó luộc cho chín và vớt ra. Có thể chấm với nước tương, hoặc nước mắm tùy theo sở thích mỗi người.

Chế biến món ăn giảm cân từ đọt nhãn lồng-phần 2

Đọt nhãn lồng nấu canh

 Có thể chế biến món ăn giảm cân từ đọt nhãn lồng theo nhiều nguyên liệu khác nhau : thịt, cá, tôm. Bạn có thể thường xuyên thay đổi khẩu vị với các món này để  giúp giảm cân và cách nấu cũng giống như các loại rau thông thường khác. Món ăn với đọt nhãn lồng  có thể kết hợp với món ăn giảm cân khác.

Ngoài chế biến thành món ăn, bạn có thể sủ dụng bài viên với nhãn lồng trị mất ngủ: Dùng dây, lá nhãn lồng  20g, hạt sen 12g, lá tre 10g, lá dâu tằm 10g, lá vông nem 12g, cam thảo 6g, xương bồ 6g, táo nhân (sao đen) 10g, sắc nước uống trong ngày.

Ngoài công dụng an thần, giảm cân, nhãn lồng còn chữa các bệnh : bệnh lỵ, viêm da, mụn mủ, ghẻ ngứa, thần kinh suy nhược.

Chế biến món ăn giảm cân từ đọt nhãn lồng-phần 3

Nếu cơ địa khó xuống cân, ăn kiêng không giúp bạn nhiều để đạt kết quả như ý, có thể sử dụng thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Là một trong những thực phẩm giảm cân hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên : tinh bột, mù tạc, lá sen, thảo quyết minh tham gia hổ trợ trao đổi chất, đẩy lùi mỡ thừa và thải ra ngoài theo đường nước. Giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn, ngăn ngừa tăng ân trở lại .  Bạn hoànn toàn có thể giảm cân với Best Slim USA mà không lo ngại về bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Xem thêm

Giảm cân nhanh cùng đọt su su non

Món ăn thanh đạm từ khổ qua rừng giúp giảm cân

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

|07/23/2018 |Phổ biến: 655