Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chế độ dinh dưỡng 5 bữa trong ngày giúp bạn giảm mỡ bụng siêu nhanh sau sinh

Bạn cần áp dụng chế độ dinh dưỡng 5 bữa trong ngày giúp bạn giảm mỡ bụng siêu nhanh sau sinh sau đây thì những lớp mỡ còn thừa ở bụng mới được đánh tan hiệu quả, cơ thể thon gọn, săn chắc hơn nhé.Che-do-dinh-duong-5-bua-trong-ngay-giup-ban-giam-mo-bung-sieu-nhanh-sau-sinh-1 Chế độ dinh dưỡng 5 bữa trong ngày giúp bạn giảm mỡ bụng siêu nhanh sau sinh

Bữa ăn sáng

Che-do-dinh-duong-5-bua-trong-ngay-giup-ban-giam-mo-bung-sieu-nhanh-sau-sinh-2 Ăn sáng với thực đơn giàu năng lượngSở dĩ bạn nên chia thực đơn của mình thành 5 – 6 bữa nhỏ trong ngày là khi bổ sung ít thức ăn ở mỗi bữa cơ thể sẽ dễ dàng tiêu hóa hết số thức ăn đó tránh được nguy cơ thức ăn thừa chuyển hóa thành mỡ bụng. Bên cạnh đó khi ăn nhiều bữa nhỏ cơ thể bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn, điều này giúp bạn tránh được những món ăn vặt gây hại cho cân nặng của mình. Với thực đơn sáng thì bạn có thể chọn một phần cháo yến mạch hay 2 quả trứng gà luộc cùng với 1 loại nước trái cây nào đó để thưởng thức nhé. Thực đơn đơn giản, chế biến nhanh nhưng rất hiệu quả trong việc giảm cân này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian của mình.

Bữa ăn trưa

Che-do-dinh-duong-5-bua-trong-ngay-giup-ban-giam-mo-bung-sieu-nhanh-sau-sinh-3 Bữa ăn trưa cần có nhiều món ăn từ rau xanh1 chén cơm nhỏ + 1 món ăn từ rau củ + 1 quả quýt + 1 ly nước lọc. Những thực phẩm có trong thực đơn này đều chứa rất nhiều chất xơ chúng giúp bạn được no lâu khi ăn, điều này giúp bạn không cảm thấy thèm ăn bất chợt vào thời gian khác trong ngày. Chất xơ còn có tác dụng giúp mỡ bụng được tiêu hủy nhanh chóng nữa nhé, bạn sẽ dễ dàng giảm được những ngấn mỡ thừa xấu xí sau sinh thôi.

Bữa ăn tối

Che-do-dinh-duong-5-bua-trong-ngay-giup-ban-giam-mo-bung-sieu-nhanh-sau-sinh-4 Bữa ăn tối chọn các món dễ tiêu hóa1 đĩa salad cá hồi + 1 phần súp rau củ + 1 ly nước lọc. Buổi tối bạn nên cố gắng ăn trước 7 giờ tối và nên chọn các món ăn dễ tiêu hóa để thưởng thức nhé. Chọn lựa thực phẩm như vậy sẽ giúp thức ăn có thể tiêu hóa hết trước giờ ngủ giúp mỡ bụng không xuất hiện thêm. Với thực đơn trên thì cơ thể còn được bổ sung nguồn chất béo cần thiết cho cơ thể giúp quá trình đốt cháy chất béo được thực hiện nhanh hơn, cơ thể săn chắc hơn sau giảm cân.

Các bữa phụ trong ngày

Closeup fruits salad in plate on blue wooden table Các bữa phụ trong ngày nên chọn thực phẩm giàu chất xơ và vitaminCác món ăn nên có trong bữa phụ cũng không nên chọn các món quá nhàm chán đâu nhé, ngoài trái cây, sữa chua thì bạn nên chọn thêm nhiều hoạt hạt, ngũ cốc nguyên hạt và chế biến thêm một vài món salad rau củ đẹp mắt, hấp dẫn để thưởng thức nhé. Áp dụng chế độ dinh dưỡng này thì chỉ sau vài tháng sinh con bạn sẽ thấy mỡ bụng của mình giảm nhanh rõ rệt.
|07/20/2018 |Phổ biến: 148