Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chế độ ăn sáng giúp bạn giảm cân nhanh nhất trong mùa hè

Bữa ăn sáng ngày hè khác thế nào với những mùa bình thường khác? Cùng điểm qua ngay chế độ ăn sáng giúp bạn giảm cân nhanh nhất trong mùa hè ngay bây giờ nhé.

che-do-an-sang-giup-ban-giam-can-nhanh-nhat-trong-mua-he1

Ăn sáng đúng cách

Việc ăn sáng đúng cách đóng vai trò rất to lớn trong việc tăng hiệu quả giảm cân của bạn. Các nghiên cứu đều cho thấy những người ăn ít calo vào buổi sáng có thể giảm đến 8kg vòng eo so với con số khiêm tốn chỉ 3,5kg của những phụ nữ ăn nhiều calo vào buổi tối. Và lượng calo cả ngày của cả hai nhóm này là như nhau.

Điều này cho thấy chế độ ăn sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân và bạn cần phải biết cách chia bữa ăn sao cho hợp lý.

Trong khẩu phần ăn sáng, nếu thiếu hụt ghrelin sẽ tác động lớn đến lượng thực phẩm đang ăn của bạn. Điều này dần dẫn đến việc thay đổi cảm giác ngon miệng, và khiến bạn thèm ăn nhiều hơn.

Khi ăn sáng quá nhiều, bạn sẽ ít cảm giác thèm ăn hơn, đồng thời cũng ăn ít hơn trong cả ngày. Nhờ vậy bạn sẽ duy trì được trọng lượng cần thiết của mình.

Ghrelin tác động đến cân nặng rất nhiều. Nếu bạn ăn sáng thường xuyên, bạn sẽ có nồng độ ghrelin thấp hơn rất nhiều, điều này không chỉ tốt cho căng thẳng và giấc ngủ mà còn ảnh hưởng không ít đến trọng lượng cơ thể.

che-do-an-sang-giup-ban-giam-can-nhanh-nhat-trong-mua-he2

Giấc ngủ cũng là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc tăng cân. Người ngủ ít thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát chết độ ăn uống và giấc ngủ.

Khi muốn giảm cân một cách tốt hơn, bạn nên ăn một bữa ăn sáng lớn, kết hợp với nguồn thực phẩm giàu protein và carbs nhất trong ngày. Đây là một trong những nguyên lý có thể giúp bạn kiểm soát được hormone ghrelin. Về lâu dài, bạn sẽ giảm cân được nhanh chóng.

che-do-an-sang-giup-ban-giam-can-nhanh-nhat-trong-mua-he3

Một viên Safety Fat Burner cho buổi sáng

Nếu muốn giảm cân nhanh hơn, bạn có thể sử dụng 1 viên thuốc giảm cân  Safety Fat Burner vào mỗi bữa sáng. Với chiết xuất svetol từ cà phê xanh,  Safety Fat Burner được đánh giá là 1 trong những loại thuốc giảm cân có tốc độ chóng vánh nhất hiện nay. Các khảo sát cho thấy trong nửa đầu năm 2018, Safety Fat Burner là loại thuốc giảm cân bán chạy và được đánh giá cao nhất thị trường.

Thuốc giảm cân Safety Fat Burner hiện có bán tại các chi nhánh của chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/19/2019 |Phổ biến: 194