Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chế độ của các siêu mẫu có gì khác người bình thường?

Việc ăn uống theo chế độ là nguyên tắc bất di bất dịch của nghề người mẫu. Vậy chế độ của các siêu mẫu có gì khác người bình thường? Hãy điểm danh ngay bây giờ nhé.

che-do-cua-cac-sieu-mau-co-gi-khac-nguoi-binh-thuong-1

Dinh dưỡng thế nào cho phù hợp

Dù muốn giảm cân đến thế nào thì ưu tiên hàng đầu vẫn phải là chú trọng đủ dinh dưỡng, bởi vì nếu thiếu dinh dưỡng, có thể có thể thể hiện qua những thay đổi bên ngoại của bạn. Thiếu dinh dưỡng sẽ khiến thần sắc mệt mỏi, thiếu sức sống, đồng thời cũng ảnh hưởng phần nào đến tâm trạng. Uống đủ nước cũng là 1 trong những vấn đề cần chú ý tới.

Khi bắt đầu chế độ dinh dưỡng, việc bổ sung nước rất quan trọng. Bạn có thể chọn cách dùng nước ép để bổ sung thêm dinh dưỡng. Một số loại nước ép nổi bật như nước ép trái cây dưa chuột kết hợp rau diếp hay chanh hẳn sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Hãy uống 2 cốc nước ép với các thành phần trên vào trước bữa trưa và bữa tối, có thể bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ.

che-do-cua-cac-sieu-mau-co-gi-khac-nguoi-binh-thuong-2

Chén đựng có kích thước nhỏ

Những chiếc chén sứ có kích thước nhỏ hơn được xem là cách thú vị để giúp bạn kiềm chế cơn thèm ăn lại. Khi đói, bạn thường ăn sao cho đầy bụng, thực tế là việc này cũng khiến bạn nạp nhiều thức ăn hơn mức cần thiết, gây đầy hơi và thừa cân. Với những dụng cụ ăn to, bạn rất khó kiểm soát điều này.

Ngược lại, mọi thứ sẽ dễ được khắc phục hơn với những chiếc chén nhỏ. Điều này sẽ đánh lừa não bộ rằng bạn ăn nhiều hơn so với thực tế.

che-do-cua-cac-sieu-mau-co-gi-khac-nguoi-binh-thuong-3

Chế độ nghỉ ngơi

Đi kèm với chế độ ăn thì việc nghỉ ngơi cũng đóng vai trò rất quan trọng. Khi không ngủ đủ, cơ thể sẽ tăng sản sinh hormone cortisol, điều này khiến bạn thường xuyên căng thẳng, thậm chí dễ lão hóa hơn.

Một chế độ nghỉ ngơi phù hợp của các người mẫu thường là ngủ đủ giấc và đúng giờ trước các sự kiện lớn. Điều này sẽ giúp ổn định nhan sắc của họ, đồng thời giúp quá trình giảm cân được duy trì lâu dài hơn.

Ngoài ra, không ít người mẫu thế giới còn dùng đến thuốc giảm cân như 1 phương pháp kết hợp giảm cân an toàn và chóng vánh. Ở Việt Nam, các người mẫu rất ưa chuộng thuốc giảm cân Safety Fat Burner bởi khả năng giảm cân nhanh, bổ sung collagen mà lại không có tác dụng phụ nào, phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/25/2019 |Phổ biến: 216