Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chế độ ăn uống giúp giảm cân thần tốc cho những ai mỡ bụng

Để giúp giảm mỡ bụng nhanh bạn có thể sử dụng thực đơn giảm cân dưới đây. Bạn có thể áp dụng trong 1 ngày hoặc nhiều ngày tuy nhiên cần tuân thủ theo chế độ ăn uống giúp giảm cân thân tốc khá nghiêm ngặt này để đạt hiệu quả như mong muốn.

Bữa sáng

Bổ sung protein, tinh bột, chất béo, vitamin nhưng không chứa nhiều năng lượng bằng cách dùng 1  chén bột yến mạch ăn liền, 1 chén dâu tưoi, 2 thìa bơ lạc hoặc 2 quả trứng luộc với 1 chén dâu tây.

Chế độ ăn uống giúp giảm cân thần tốc cho những ai mỡ bụng 2 Bổ sung các thực phẩm từ rau củ quả giàu chất xơ

 Bữa lỡ

Nếu bạn thức dậy muộn hoặc đói bụng có thể dùng bữa lỡ. bữa ăn này bạn có thể sử dụng 1/3 chén đậu phộng hoặc các loại hạt yêu thích, 1 quả cam hoặc quýt hoặc cần tây và 2 thìa bơ lạc.

 Bữa trưa

Chế độ ăn uống giúp giảm cân thần tốc cho những ai mỡ bụng Món salad lý tưởng cho bữa trưa

Món salad sẽ là món lý tưởng cho bữa trưa. Món salad này được làm từ 10 quả cà chua bi, ¼ chén cà rốt thái sợi, ½ quả bơ, 1 quả trứng luộc kỹ, hạt hướng dương, nước cốt chanh và giấm. Món salad cung cấp nhiều dinh dưỡng nhưng không gây đói và làm tăng mỡ thừa.

Bữa lỡ

Chế độ ăn uống giúp giảm cân thần tốc cho những ai mỡ bụng 1 Nước ép dưa leo và sữa chua là món ăn lý tưởng khi đói

1 hộp sữa chua, 1 ít trái cây hoặc nước ép dưa chuột với một ít giấm, thì là tươi. Nếu không thích ăn sữa chua thì bạn đổi sang ăn dưa leo trộn. Món này cung cấp nhiều nước và vitamin cho bạn tươi tỉnh hơn và cảm thấy no hơn.

 Bữa tối

Thịt là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn nên vì thế thịt cá hồi nướng hoặc thịt bò, hoặc thịt gia cầm, rau bina, 1 thìa tỏi, các loại rau củ nướng sẽ trở thành bữa ăn đầy dinh dưỡng và tốt cho giảm cân.

|06/18/2018 |Phổ biến: 131