Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chết người với những thực phẩm kiêng kỵ

Từ xưa đến nay đã không ít trường hợp ngộ độc thực phẩm do kém hiểu biết. Người xưa đã để lại không ít kinh nghiệm, vốn sống về cách ăn uống cho đúng. Tuy vậy vẫn có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra,  thậm chí chết người với những thực phẩm kiêng kỵ. Một vài thực phẩm kiêng kỵ bạn nên tránh:

Mật ong- tàu hủ

Chết người với những thực phẩm kiêng kỵ -phần 1 Chết người với những thực phẩm kiêng kỵ

Mât ong và tàu hủ phải đưa lên đầu danh sách bởi độc tố của chúng khi kết hợp với nhau có thể gây chết người ngay lập tức. Trong tàu hủ chứa thạch cao, và mật ong có rất nhiều đường. Khi thạch cao kết hợp cùng đường sẽ phản ứng tạo thành chất vón cục ,đông cứng trong bao tử. Nó sẽ làm khó thở, hụt hơi rồi vào tình trạng hôn mê. Nếu có vấn đề về tim,nó sẽ nhanh chóng gây tử vong.

Trứng (gà)-óc heo-sữa đậu nành

Trứng, sữa đậu nành chứa rất nhiều protein, kết hợp với óc heo sẽ làm tăng cholesterol trong máu, dẫn đến tình trạng cao huyết áp. Những người bi cao huyết áp rất dễ gặp tình trạng cao huyết áp đột ngột và tử vong.

Chết người với những thực phẩm kiêng kỵ -phần 4 Không nên uống sữa bò đậu nành với trứng gà

Sữa bò -nước rau quả

Sữa bò và các nước rau quả (Thật ra, điều này rất nguy hiểm. Các chất trong sữa bò và nước hoa quả khi kết hợp với nhau, nếu trẻ uống lâu dài sẽ rất mắc bệnh Methemoglobin.Bệnh này gây khó thở, tím tái và có nguy cơ khiến trẻ tử vong.) Chết người với những thực phẩm kiêng kỵ -phần 3 Các loại có vỏ với Vitamin C

Các loài có vỏ sống dưới nước như : nghê, sò, ốc, hến rất kị với Vitamin C.  Bởi các loại này chứa rất nhiều asen hóa trị 5 . Chất này kết hợp với vitamin C như cam, chanh, tắt, cà chua, mướp đắng, nho..sẽ tạo thành asen hóa trị 3 ( thạch tín) – là một chất độc có thể gây chết người.

Chết người với những thực phẩm kiêng kỵ -phần 2

Với những thực phẩm kiêng kỵ có khả năng gây tử vong hy vọng bạn có thể hiểu hơn và tránh được nhiều trường hợp đáng tiếc . Trở thành người phụ nữ hiểu biết sẽ là tiền đề để bạn thành công hơn.

Xem thêm

Những thực phẩm kiêng kỵ không nên dùng chung

Mệt mỏi vì mất tiền lương " thêm giờ"

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|02/21/2020 |Phổ biến: 965