Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chỉ cần tích cực ăn những thực phẩm này là sẽ giảm cân liền liền

Bên cạnh những thực phẩm khiến các nàng đang muốn giảm cân phải lắc đầu sợ hãi thì vẫn còn đó khá nhiều thực phẩm khác đi liền với công dụng giảm cân. Đó là lý do mà chỉ cần tích cực ăn những thực phẩm này là sẽ giảm cân liền liền các nàng nhé.

chi-can-tich-cuc-an-nhung-thuc-pham-nay-la-se-giam-can-lien-lien-1

Quả bơ

Bơ thường được liệt vào danh sách chất béo. Đây cũng là nguyên nhân mà mọi người thường tránh xa loại quả này trong thực đơn ăn kiêng. Tuy vậy đây cũng là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng. Chúng rất giàu L-carnitine, một axit amin tự nhiên trong họ vitamin B. Sự có mặt của các dinh dưỡng có khả năng tăng cường chống oxy hóa, nhờ vậy tăng hiệu quả trao đổi chất. Chất béo trong bơ là axit béo không bão hòa đơn và oleic, một loại chất tốt cho sức khỏe mà không làm tăng mỡ bụng.

chi-can-tich-cuc-an-nhung-thuc-pham-nay-la-se-giam-can-lien-lien-2

Việt quất, dâu, nho

Các loại quả này thường được vào nhóm các loại quả mọng. Chúng rất giàu vitamin và khoáng chất. Điều quan trọng nhất là chúng cũng chứa axit ursolic - một loại dưỡng chất rất tốt cho sự phát triển cơ bắp và đốt cháy chất béo.

Axit Ursolic  được các chuyên gia đánh giá rất cao trong việc cải thiện sự phát triển cơ bắp, đồng thời chúng cũng thúc đẩy trao đổi chất được tốt hơn. Các loại quả mọng còn thường chứa kháng sinh tự nhiên. Nhờ vậy mà cơ thể chúng ta có thể lưu trữ trong 1 thời gian rất dài.

chi-can-tich-cuc-an-nhung-thuc-pham-nay-la-se-giam-can-lien-lien-3

Mầm lúa mì

Các thực phẩm từ mầm lúa mì không quá nổi bật tại nước ta, tuy vậy đây lai là 1 nguồn dinh dưỡng giảm cân được đánh giá rất cao. Lúa mì có thể cung cấp một lượng chất xơ và khoáng chất lành mạnh. Chúng dồi dào các loại khoáng chất như kẽm, axit folic và sắt.

Chọn mầm lúc mì trong các bữa ăn là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn có đủ chất xơ nhằm cung cấp cho cơ thể, đồng thời cũng đảm bảo cơ thể không bị đói, đủ khoáng chất và vitamin cho cơ thể.

Bạn có thể thêm lúa mì vào sinh tố hoặc ngũ cốc vào bữa ăn sáng. Cách này sẽ giúp bạn duy trì cảm giác no lâu hơn.

Ngoài ra, trước khi ăn sáng khoảng 30 phút, bạn cũng có thể uống 1 viên Safety Fat Burner để đạt tốc độ giảm cân như ý muốn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/13/2020 |Phổ biến: 304