Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chị em văn phòng đã chuẩn bị gì để giảm cân sau ngày lễ

Ăn chơi mùa Tết có thể là 1 trong nhiều nguyên nhân khiến cân nặng của bạn tăng lên chóng vánh. Lúc này thì chị em văn phòng đã chuẩn bị gì để giảm cân sau ngày lễ chưa nhỉ?

chi-em-van-phong-da-chuan-bi-gi-de-giam-can-sau-ngay-le-1

Hãy tích cực đứng hơn

Có một lời khuyên chưa bao giờ thừa với các nàng công sở, đó là hãy đứng mọi lúc mọi nơi. Tuy nghe qua có vẻ đơn giản nhưng việc này lại có tác dụng vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn đào thải mỡ tốt hơn.

Mỗi khi đứng đợi xe buýt hay các phương tiện công cộng, bạn có thể đốt cháy được lượng calo cực đáng kể. Các thống kê cho thấy calo được đốt cháy khi bạn đứng có thể đạt đến 50 mỗi giờ. Đây là một con số khá ấn tượng. Đương nhiên nó cũng mang lại nhiều ích lợi sức khỏe hơn việc bạn cứ yên vị trên một chiếc ghế nào đấy.

chi-em-van-phong-da-chuan-bi-gi-de-giam-can-sau-ngay-le-2

Tắm nước nóng

Thay vì tắm nước lạnh, bạn có thể tận dụng nước nóng để tiêu hao mỡ tốt hơn. Các thống kê từ Đại học Leicester cho thấy việc tắm nước nóng thậm chí có thể giúp bạn đốt cháy calo tương đương với việc đi bộ 30 phút.

Tắm nước nóng cũng phần nào giúp hệ thần kinh được thư giãn hơn, qua đó đốt cháy lượng mỡ thừa. Bạn cũng có thể tận dụng cách tắm nước nóng và lạnh xen kẽ để quá trình trao đổi chất chất diễn ra nhanh chóng hơn.

chi-em-van-phong-da-chuan-bi-gi-de-giam-can-sau-ngay-le-3

Cầu thang bộ

Thang máy là một trong những phát minh tuyệt vời của nhân loại. Nhưng nếu muốn giảm cân, có lẽ bạn phải đi bộ nhiều hơn 1 chút. Hãy tập thói quen đi bộ bằng cầu thang hơn là thang máy. Việc leo hai tầng lầu mỗi ngày thậm chí có thể giúp bạn giảm đến 3kg mỗi năm. Tương tự, khi bạn leo đến 6 tầng con số này có thể tỷ lệ thuận với khả năng giảm cân của bạn.

Các nghiên cứu của Đại học Colombia cho thấy giảm cân hiệu quả nếu bạn có thói quen đi cầu thang bộ mỗi ngày.  Đương nhiên bên cạnh đó, bạn cũng cần phải kết hợp thêm một chế độ ăn uống phù hợp để có thể đạt kết quả tốt hơn.

Ngoài các yếu tố trên, có một gợi ý là bạn có thể tận dụng các loại thuốc giảm cân như 1 phương thuốc tăng cường hiệu quả giảm cân. Nên mua các loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo an toàn bạn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 336