Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chiêu độc của gái công sở " lẳng lơ"

Trong công sở các nàng thường có rất nhiều chiêu độc không ngờ nhất là chiêu “ lẳng” các nàng thường sử dụng. Tất nhiên “ lẳng “ trong công sở khác với ngoài đời và nó dừng lại ở mức chấp nhận được. Và nó cũng là một vũ khí bí mật giúp chị em thuận lợi hơn trong công việc.

Những chiêu “lẳng” của các chị

Nhiều chị chia sẻ rằng, đôi khi quá nghiêm túc trong công việc cũng không hay, cần có vài cử chỉ thân mật như nắm tay, cười duyên, khoác vai,hoặc thậm chí là nũng nịu với các đồng nghiệp nam, hoặc cấp trên. Những cử chi này sẽ làm tăng độ thân thiết, thoái mái hơn trong công việc. Đặc là các sếp nam cảm thấy “ mủi lòng” dễ thông cảm hơn với các chị. Đôi khi có một vài trục trặc trong công việc,thì “ lẳng” giúp chị em thoát khỏi tình thế dễ dàng hơn.

Chiêu độc của gái công sở " lẳng lơ"-phần 2 Chiêu độc của gái công sở " lẳng lơ"

Hoặc thậm chí trong giao tiếp với khách hàng, các chị em thường dùng chiêu nay để làm siêu lòng các khách nam, từ đó dễ dàng đạt doanh số cao.

Chị Hằng chia sẻ : “ mình là nhân viên kinh doanh, khách hàng của mình chủ yếu làm nam giới. Nếu làm mặt lạnh, ngây thơ thì hiệu quả bán hàng không cao. Mình thường xuyên phải cười, nắm tay, hoặc những cử chỉ thân mật để lôi kéo khách hàng nam. Nhờ có vậy mà bán được hàng, và được đánh giá là nhân viên bán hàng xuất sắc, nhiều khách hàng nam rất yêu mến mình”.

Chiêu độc của gái công sở " lẳng lơ"-phần 1

Thêm một chia sẻ của chị Hoa “ mình làm bên bộ phận quảng cáo truyền thông, thường xuyên phải lên kế hoạch và làm báo cáo. Công việc nhiều đôi khi làm không xuể, báo cáo thường xuyên nộp nửa đêm. Chỉ còn cách nan nỉ dám đốc, làm nũng xíu thì mọi việc mới êm xuôi. Nếu không mình rất dễ bị khiển trách”

Đồng nghiệp nam nghĩ gì?

Đa số các đồng nghiệp nam chia sẽ rằng họ thích làm việc với những cô nàng “ lẳng” vì ở đó họ thấy được sự thân thiện, vui vẻ, thoải mái trong công việc.

Anh Dũng trưởng phòng một công ty truyền thông :” mình thấy mấy em cấp dưới mình nũng nịu mà thấy thương, mỗi lần mắc lỗi gì trong công việc hay những chuyện bình thường đều ráng mà “ lẳng” với mình, nào là nắm tay nan nỉ, hoặc dùng ánh mắt, thậm chí rủ đi ăn uống để đền đáp. Mình thấy như vậy còn vui hơn là tỏ ra nghiêm trọng vấn đề. Mình thích cách làm việc thoải mái và cởi mở như vậy. Đôi khi lại được mời đi ăn. ( cười)”

Chiêu độc của gái công sở " lẳng lơ"-phần 3

Đa số các anh đều đồng tình với chiêu độc của gái công sở “ lẳng lơ” chết người của các chị em. Khi biết sử dụng đúng cách và đúng chổ thì nó trở thành vũ khí lợi hại để bạn thành công hơn trong công việc. Điều quan trọng là không nên thái quá và lạm dụng, nếu không sẽ có tác dụng ngược.

Xem thêm

Những sai lầm khiến bạn khó kiếm ra tiền

Những điều đơn giản tạo nên hạnh phúc gia đình

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|07/23/2018 |Phổ biến: 160