Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chơi xếp hình để giảm cân nhanh chóng

Bạn đã từng nghĩ trò chơi luyện trí não như xếp hình có thể giúp bạn giảm cân ? Đã có cuộc nghiên cứu về khả năng giúp bạn giảm cân của trò chơi xếp hình hay còn gọi là Tetris .

Giảm cân luôn là ước muốn của nhiều bạn nữ, nhất là thời gian vận động ngày càng ít đi, kèm theo chế độ ăn uống chưa hợp lý dẫn đến tình trạng tăng cân chóng mặt. Và việc lựa chọn cho mình phương pháp giảm cân phù hợp và hiệu quả thật sự rất khó. Bạn có thể thử trò chơi xếp hình  để giảm cân nhanh chóng và  thư giản .

c Chơi xếp hình để giảm cân nhanh chóng-phần 1

Khả năng giảm cảm giác thèm ăn

Theo cuộc nghiên cứu của các nhà tâm lý học, xếp hình có khả năng “ hạ nhiệt” cơn thèm ăn, hạn chế được việc nạp nhiều chất béo, và các món ăn vặt. Nguyên nhân chính của tăng cân chính là không kiểm soát được cơn thèm ăn và dẫn đến tình trạng nạp quá nhiều thức ăn khi não chưa kịp nhận tín hiệu phát ra từ hệ tiêu hóa. Xếp hình sẽ làm bạn tập trung hơn, và nhanh chóng quên  đi cơn đói, hoặc  thèm các món ăn vặt.

Xếp hình còn có khẳ năng đánh lừa bộ não, giúp bạn quên đi việc hình dung các món ăn hấp dẫn,các món yêu thích khi thèm ăn. Thậm chí nó còn giúp bạn quên đi cảm giác thèm viên lá.

 Chơi xếp hình để giảm cân nhanh chóng-phần 2 Chơi xếp hình để giảm cân nhanh chóng

Để chứng minh cho kết luận này, các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát trên một nhóm người. Nhóm được phân chia thành 2 nhóm nhỏ, một bên chơi xếp hình trong khoàng 3 phút, một nhóm còn lại chờ đợi để tải game. Sau khoảng thời đó, người ta đã tính toán được rằng nhóm được chơi xếp hình đã giảm được 24% về độ thèm ăn so với nhóm còn lại.

Nhận định của chuyên gia

Theo giáo sư Andrade trong nhóm nghiên cứu : “Cảm giác thèm ăn thường chỉ kéo dài trong vài phút. Trong khoảng thời gian đó một người sẽ hình dung ra các hình ảnh về đồ ăn cùng cảm giác thú vị mà chúng mang lại. Kết quả là thường thì chúng ta không thể cưỡng lại được ham muốn. Bằng cách chơi xếp hình, bạn có thể làm não bộ quên đi cảm giác thèm ăn nhất thời.”

Chơi xếp hình để giảm cân nhanh chóng-phần 3

Do vậy nếu bạn không kiểm soát được cơn thèm ăn của mình, có thể chọn trò chơi xếp hình để vượt qua nó. Ngoài cách này, còn rất nhiều cách hạn chế được cảm giác thèm ăn khác như : sử dụng một món salad rau xanh nhẹ, hoặc một loai trái cây, hoặc môt thực phẩm nào chứa ít calo và có công dụng hổ trợ giảm cân hiệu quả.

Để giảm cân thành công, bạn nên kết hợp vận động thể thao,sử dụng thực phẩm rau, củ, quả vừa tốt cho sức khỏe, vừa giảm cân. Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

Eo thon từ căn bếp nhỏ

4 cách giảm cân quen thuộc nhưng hiệu quả

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|06/18/2021 |Phổ biến: 1862