Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chọn các loại quả mọng nước làm thực phẩm đồng hành

Không phải đến tận gần đây thì các loại trái cây mọng nước mới được đánh giá cao thế về khả năng giảm cân. Với khả năng cung cấp nhiều nước và vô số chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể, chọn các loại quả mọng nước làm thực phẩm đồng hành sẽ rất có ích cho bạn.

chon-cac-loai-qua-mong-nuoc-lam-thuc-pham-dong-hanh-1

Dâu tây

Loại trái cây xứ lạnh này rất ít carbohydrate. Đây cũng là lý do mà bạn có thể thêm chúng vào chế độ ăn uống của mình.

Các dữ liệu của USDA cho thấy, với mỗi 100 g ăn dâu tây, bạn đã cung cấp cho cơ thể khoảng 8 g carbohydrate. Đây là 1 con số khá khiêm tốn nhưng lại giúp bạn có cảm giác no hơn. Thêm vào đó, dâu tây cũng được đánh giá cao về khả năng kích thích sự trao đổi chất của bạn. Nhờ vậy mà nó có thể giúp bạn ngăn chặn sự thèm ăn tốt hơn.

Kết hợp dâu tây trong các bữa ăn hàng ngày như dâu tay, làm nước ép hay các món salad sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

chon-cac-loai-qua-mong-nuoc-lam-thuc-pham-dong-hanh-2

Mâm xôi

Cũng giống như dâu tây thì mâm xôi là loại quả được đánh giá rất cao về khả năng giảm cân lành mạnh.

Trong thành phần mâm xôi cũng chứa pectin, loại chất xơ hòa tan này có khả năng thúc đẩy cảm giác no, kết quả là bạn có thể giảm cân dễ dàng hơn.

Mỗi 100gram quả mâm xôi như vậy có chứa khoảng 10 gram carbohydrate và chỉ 43 calo.

chon-cac-loai-qua-mong-nuoc-lam-thuc-pham-dong-hanh-3

Dưa hấu

Dưa hấu quen thuộc và phổ biến với hầu hết người Việt. Loại quả này cũng là 1 trong những loại trái cây có thể giúp bạn low-carb tốt nhất. Lượng carbohydrate trong dưa hấu khá thấp. Các thống kê cho thấy, cứ 100 gram dưa hấu sẽ có chứa khoảng 8 gram carbohydrate với 92% thành phần quả là nước. Chính nhờ vậy mà bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn. Thêm na74 còn giảm được cảm giác thèm ăn nữa đấy.

Ngoài các loại quả mọng nước, bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc giảm cân Safety Fat Burner vào mỗi sáng trước khi ăn sáng khoảng 30 phút. Chỉ cần 1 viên Safety Fat Burner mỗi ngày, khả năng giảm cân của bạn sẽ được đẩy nhanh hơn mà lại không mang lại tác dụng phụ. Điều này sẽ giúp bạn an tâm giảm cân trong thời gian làm việc và chăm sóc gia đình.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 298