Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chọn cách giảm cân hợp lý nhất cho mẹ sau sinh trong những ngày hè

Hè đến là thời điểm thích hợp để giảm cân, bởi lúc này bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn, đồng thời cũng có thể cân nhắc đến nhiều hoạt động giảm cân hơn. Hãy chọn cách giảm cân hợp lý nhất cho mẹ sau sinh trong những ngày hè nhé các nàng.

Nước có ga sẽ giết chét kế hoạch giảm cân của bạn. Nước có ga sẽ giết chét kế hoạch giảm cân của bạn.

Đừng làm dụng nước có ga

Mùa hè nóng bức khiến bạn luôn khát khao một cốc nước giải khát ngọn lịm và thơm mát. Tuy nhiên nếu bạn đang giảm cân thì thật tế, lượng nước có ga này sẽ khiến bạn chẳng giảm cân được tí tẹo nào, ngược lại càng tăng khả năng tăng cân đấy nhé. Việc uống nước lọc ít có thể khiến cơ thể bạn khó tiêu hao được calo tồn đọng. Chẳng có gì khó hiểu khi những người ít uống nước lại luôn có xu hướng béo hơn người gầy cả.

Bên cạnh đó, nước ngọt còn khiến cơ thể bạn giải phóng nội tiết tố insulin – chất béo lưu trữ. Vì thế việc giảm cân của chị em không thành công như mong đợi.

Hãy tập khi cơ thể đã có đủ năng lượng. Hãy tập khi cơ thể đã có đủ năng lượng.

Tập thể dục khi đói

Nếu bạn đã lên kế hoạch tập luyện, hãy luôn chắc rằng mình đang ở vào tình trạng sung sức và không bị đói nhé. Tập luyện khi đói khiến cơ quan tiêu hóa của bạn khó được vận hành tốt hơn, đồng thời bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để chuyển hóa năng lượng vào cơ thể.

Thế nên nếu muốn tập luyện, hãy chắc chắn rằng mình đã ăn no trước đó vài giờ nhé.

Không nên lạm dụng thuốc. Không nên lạm dụng thuốc.

Lạm dụng thuốc giảm cân

Ngày nay việc dùng thuốc giảm cân là rất phổ biến. Tuy vậy, nếu bạn quá lạm dụng chúng thì kết quả sẽ đi ngược lại. Việc lạm dụng thuốc giảm cân có thể dẫn đến nhiều tác hại khác nhau, phổ biến nhất là bạn sẽ bị giảm cân mất kiểm soát, trở nên thiếu chất trầm trọng và suy kiệt sức lực.

Bên cạnh đó, nếu bạn không dùng hợp lý thì thuốc giảm cân còn có thể khiến hệ thần kinh của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn có thể gặp nhiều vấn đề như tim đập nhanh, khó ngủ, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, choáng váng…

Calo được nạp vào cơ thể

Đương nhiên khi giảm cân thì việc theo dõi calo là rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả giảm cân của bạn.

Khi bạn theo dõi lượng calo nạp vào cơ thể một cách thường xuyên, đồng thời cũng sẽ tìm ra được sự phù hợp giữa tỷ lệ các dưỡng chất và nguồn năng lượng có nằm trong chỉ số cho phép hay chưa. Để từ đó điều chỉnh một cách khoa học nhất. Thế nên hãy lên danh sách lượng calo nạp vào một cách hợp lý nhất nhé.

Và chọn lọc bữa ăn phù hợp. Và chọn lọc bữa ăn phù hợp.

Ăn quá ít

Bạn đã ăn đủ chất trong một ngày chưa? Để giảm cân, không ít người cắt giảm tối đa năng lượng trong ngày, với hi vọng như thế sẽ đạt kết quả tốt hơn. Song cách này đồng thời cũng dẫn đến thiếu hụt lượng calo cung cấp cho cơ thể, gây hạ huyết áp và trì trệ các hoạt động thường ngày.

Hơn nữa, nếu bạn cắt giảm bữa ăn đột ngột và liên tục sẽ khiến nhiều người không chịu nổi mệt mỏi, thậm chí ăn nhiều hơn cả bình thường. Lúc này kế hoạch giảm cân của bạn sẽ dễ bị thất bại và dư thừa mỡ ở bụng.

|06/21/2018 |Phổ biến: 132