Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chọn chổ ngồi theo phong thủy cho bạn gái công sở

Phong thủy không phải cái gì đó mê tín, hay tín ngưỡng một đạo nào, mà đó chỉ đơn giản là sắp đặt phong cảnh, đồ vật sao cho người và vật cảm thấy vui vẻ, hòa quyện cùng nhau. Sự hòa hợp tạo sự thoải mái nhất chính là phong thủy.

Ngày nay, không chi có những người làm ăn buôn bán lớn mà ngay cả những nhân viên văn phòng cũng đều rất quan tâm đến phong thủy . Một số bạn gái khá mơ hồ về phong thủy trong phòng làm việc, nhất là chổ ngồi sao cho hợp với vận mệnh, công việc được suôn sẻ hơn, gặp may mắn. Một vài gợi ý để chọn chổ ngồi theo phong thủy cho bạn gái công sở:

Chọn chổ ngồi theo phong thủy cho bạn gái công sở-phần 2 Chọn chổ ngồi theo phong thủy cho bạn gái công sở

Không nên ngồi:

Bàn làm việc ngay dưới xà ngang: khi chọn chổ ngồi, hoặc kê bàn làm việc không nên chọn vị trí này. Không những trong công việc mà khi ngủ cũng không nên nằm vị trí này. Vì như vậy bạn sẽ có cảm giác bị đè nén, khó chịu, hiệu suất công việc không tốt.

Ngồi quay lưng trực tiếp ra cửa sổ: Hiện nay đa số các văn phòng hiện đại đều thiết kế của kính, và ngồi quay lưng ra của kính là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên nếu ngồi tư thế này là điều đại kị trong phong thủy. Nó sẽ làm cho bạn có cảm giá chênh vênh, không an toàn, mất cân bằng. Và tất  nhiên hiệu suất mang lại công việc không hiệu quả.

Quay lưng ra cửa: tương tự như của sổ, nó cũng tạo cho người ta cảm giác không thoải mái, lạnh do cửa là nơi sinh khí của ngôi nhà, hoặc là khí ô uế. Cho nên bạn cần tránh những vị trí này.

Chọn chổ ngồi theo phong thủy cho bạn gái công sở-phần 3

Ngồi sát cửa phòng: tiếng cửa mở ra, vào rất ồn ào sẽ làm bạn phân tâm, mất tập trung trong công việc .và cảm giác không được an tâm.

Ngồi sát đối diện cửa sổ: Nếu bàn làm việc của bạn nhìn ra ngoài trời, về mặt phong thủy cũng không tốt. bởi nó cũng tạo cảm giác trống trải cho người làm việc. Bên cạnh đó ánh nắng của ngoài trời hắc vào làm bạn chóa mắt, mệt mỏi và không làm tốt công việc.

Nói tóm lại mọi của sổ, cửa chính đều không nên ngồi gần đó, một phẩn ảnh hưởng sức khỏe, một phần phong thủy không tốt cho bạn làm việc.

Vậy chọn chổ nào cho phù hợp?

Trước tiên bạn cần cân nhắc sự phù hợp giữa bàn làm việc và các vị trí các đồ vật khác trong văn phòng. Sau đó đến chất liệu bàn làm việc ( có thể là gỗ màu kem hoặc nâu để ta cảm thấy dễ chịu hơn).

Nên chọn những loại ghế gỗ hoặc bọc da, tránh kết hợp những đồ vật bằng thủy tinh hoặc kim loại. Vì chúng sẽ làm tăng thêm những mâu thuẩn gay gắt trong văn phòng. Hoặc có thể kết hợp các đồ vật có kim loại kết hợp với gỗ hoặc ván ép hoặc da.

Nên chọn những vị trí, hoặc có bàn làm việc bằng gỗ, vì chúng bóng loáng, dẽ chịu, tăng hiệu quả về mặt tinh thần đối với ai sử dụng nó.

Nên chọn vị trí ngồi rộng, thoải mái , có thể vươn hết các đồ vật trên bàn mà không bị gò bó. Nói chung ngồi vào vị trí đó bạn phải thấy thoải mái nhất.

Chọn chổ ngồi theo phong thủy cho bạn gái công sở-phần 1

Vị trí ngồi của bạn phải hội tụ 4 yếu tố:

  • Vị trí chổ ngồi phải quan sát được của ra vào, điều này làm bạn yên tâm hơn, nhất là kiểm soát được mọi việc liên quan đến cánh cửa đó.
  • Bàn làm việc không được đặt gần cửa ra vào, vì ồn ào, năng lượng không ổn định gây ảnh hưởng đến tinh thần.
  • Nên chọn chổ ngồi quay lưng vào bức tường, và bức tường này phải thật kiên cố. Vì như vậy sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái nhất, năng lượng cũng được lưu thông khắp có thể.
  • Hoặc có thể chọn vị trí có bức tường bên trái hoặc bên phải. Vị trí này bạn có thể làm quan sát không gian ở một góc nhỏ và vừa tầm nhìn nhưng vẫn kiểm soát được tình hình.

VỚi một vài gợi ý, hy vọng sẽ giúp bạn trong việc tìm vị trí phù hợp với phong thủy nhất.

Xem thêm

Để trở nên hoàn hảo trong mắt mẹ chồng tương lai

Có nên làm những nghề này khi đàn ông rất sợ ?

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

|06/18/2021 |Phổ biến: 1236