Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chọn khẩu phần ăn thế nào để sụt cân như ý?

Một trong những vấn đề mà các nàng thường quan tâm nhất là nên ăn gì và ăn thế nào mới có thể giảm cân làm đẹp dễ dàng. Vậy chọn khẩu phần ăn thế nào để sụt cân như ý? Đừng bỏ qua vài gợi ý sau đây bạn nhé.

chon-khau-phan-an-the-nao-de-sut-can-nhu-y-1

Tránh sản phẩm ít béo

Nghe có vẻ ngược đợi, nhưng các nghiên cứu cho thấy người tiêu dùng sản phẩm ăn kiêng hoặc ít béo lại có nguy cơ tăng cân chẳng kém gì áp dụng các sản phẩm với lượng chất béo thông thường. Vì khi chọn những món này, người dùng thường có xu hướng không cảm thấy no. Chính vì vậy mà họ sẽ cố ăn nhiều hơn để thỏa mãn cơn thèm ăn.

Những sản phẩm này cũng chứa nhiều carbohydrate tiêu hóa nhanh và nhanh chóng. Chính vì vậy mà chúng thường dễ mang lại cảm giác đói hơon. Đương nhiên, kết quả là khi bạn cố dùng nhiều hơn thì tăng cân là chuyện hiển nhiên.

chon-khau-phan-an-the-nao-de-sut-can-nhu-y-2

Hãy giữ khẩu phần ăn như nhau

Thường thì khi ăn bên ngoài, chúng ta sẽ ăn nhiều thức ăn hơn ăn tại nhà. Khi chọn ăn những khẩu phần lớn hơn thì cơ thể cũng tích trữ lượng calo dư thừa nhiều hơn, đồng thời chuyển hóa chúng thành chất béo.

Mỗi ngày, bạn có thể ăn các bữa nhỏ nhưng tổng lượng thức ăn không nhiều hơn hai khẩu phần lớn. Khi ăn khẩu phần lớn, sự trao đổi chất cũng bị giảm thiểu, từ dó dẫn đến vấn đề tăng cân. Thế nên dù ăn ở đâu, cũng đừng ăn nhiều hơn mức cho phép bạn nhé.

chon-khau-phan-an-the-nao-de-sut-can-nhu-y-3

Luyện tập kết hợp ăn uống

Chọn những bài tập phù hợp là cách đơn giản nhất để giảm cân. Thay vì tập theo số đông, việc chọn những bài tập phù hợp sẽ tác động tốt hơn.

Các bài tập sử dụng trọng lượng tự do là 1 gợi ý tuyệt vời, giúp bạn đốt cháy nhiều calo, ngăn chặn trao đổi chất đồng thời còn tăn trọng lượng cơ bắp cũng như tác dụng tốt với tim mạch nữa.

Trong thời gian tập luyện, bạn vẫn có thể dùng thuốc giảm cân để đẩy nhanh tốc độ, với điều kiện thuốc giảm cân này không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện. Những loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner là những lựa chọn tuyệt vời.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/25/2020 |Phổ biến: 229