Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chọn nước uống giảm cân cho bữa tối đơn giản dễ làm

Bên cạnh thực đơn ăn kiêng thì các món uống cũng đóng vai trò rất quan trọng, góp phần giúp bạn giảm cân tốt hơn. Ngay khi có thời gian, hãy chọn nước uống giảm cân cho bữa tối đơn giản dễ làm sau đây nhé.

chon-nuoc-uong-giam-can-cho-bua-toi-don-gian-de-lam-1

Nước ép chanh kết hợp rau

Nước chanh thì hầu như mọi người đều biết làm rồi, nhưng muốn tăng thêm hiệu quả giảm cân thì việc kết hợp với các loại rau là việc rất cần thiết. Với rau mùi tây, raubina, khi kết hợp với chanh thì các loại rau này sẽ giúp lợi tiểu, làm sạch ruột và chống viêm hiệu quả. Đó là chưa kể đến việc chanh còn có thể giúp bạn giảm calo rất hiệu quả nữa. Khi kết hợp, 3 thành phần này sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn. Chính nhờ vậy mà giúp bạn phòng chống được bệnh tật.

Bạn có thể làm nước ép chanh kết hợp rau bằng 5 nhánh rau mùi tây, 6 lá rau bina cùng 1 cọng cần tay và nửa quả dưa chuột. Bạn cũng cần thêm 1 muỗng cà  phê gừng nạo cùng với nước ép của 1 quả chanh để tăng thêm hương vị nữa.

Sau đó xay tất cả với nước, bạn sẽ có 1 cốc nước ép tuyệt vời. Tốt nhất bạn nên dùng món này trước bữa ăn khoảng 3 lần mỗi tuần nhé.

chon-nuoc-uong-giam-can-cho-bua-toi-don-gian-de-lam-2

Nước ép cà rốt

Nước ép cà rốt đã rất đơn giản rồi, nhưng muốn giảm cân tốt hơn, bạn có thể kết hợp nước ép cà rốt với lá rau diếp và bông cải xanh nữa. Với cà rốt, vitamin A được chuyển thành retinoid không chỉ chống lão hóa mà còn đốt cháy mỡ hiệu quả. Thêm vào đó nhờ sự góp mặt của rau diếp và bông cải xanh, hỗn hợp này sẽ giúp bạn đẹp da hơn trong thời gian giảm cân.

Bạn có thể chuẩn bị cho mình nửa củ cà rốt, thêm vào đó là 3 lá rau diếp và 1 cành bông cải xanh. Trong trường hợp muốn thêm hương vị thì có thể thêm vào cần tây nữa. Bạn cho thêm 1 cốc nước cam rồi xay tất cả lên. Món này sẽ tuyệt hơn rất nhiều nếu dùng 2 lần mỗi tuần nhé.

chon-nuoc-uong-giam-can-cho-bua-toi-don-gian-de-lam-3

Giờ giấc khi ăn tối

Bên cạnh đó, bạn cũng cùng chú ý đến giờ giấc ăn bữa cuối cùng của mình nhé. Những người ăn tối sau 7 giờ có thể tiêu thụ đến 500 calo so vớin hững người ăn sớm. Thêm vào đó, cơ thể bạn sẽ không kịp tiêu hao năng lượng nạp vào, kết quả là tích trữ chúng thành mỡ thừa.

Vậy nên bạn cần phải tập thói quen ngủ sớm hơn. Một số loại trái cây ít ngọt cũng có thể xem là cứu cánh để bạn không phải tiêu thụ quá nhiều calo nữa đấy.

Trần Uyên Bích Ngọc |05/21/2019 |Phổ biến: 203