Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chọn thực phẩm thế nào để giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe

Thực phẩm giảm cân rất đat dạng, song làm thế nào để chọn thực phẩm thế nào để giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe vẫn là vấn đề khiến các nàng đau đầu.

chon-thuc-pham-the-nao-de-giam-can-ma-con-tot-cho-suc-khoe-1

Rong biển

Rong biển được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì nó là một trong những loại thực vật nhiều dinh dưỡng nhất. Loại thực phẩm này còn rất được người Nhật và Mỹ ưa thích bởi tính đa dạng của nó. Theo các nghiên cứu, chúng không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe, hơn nữa hiệu quả giảm cân còn rất đáng kinh ngạc. Thậm chí các nhà hoa học còn tạo ra một giống rong biển mới có mùi vị giống thịt xông khói làm lương thực cho con người.

chon-thuc-pham-the-nao-de-giam-can-ma-con-tot-cho-suc-khoe-2

Khoáng chất

Hầu hết chúng ta đều thiếu Magie – một loại chất có rất nhiều trong nước khoáng tinh khiết. Thế nên điều bạn cần làm trong quá trình làm cân là bổ sung nhiều khoáng chất hơn.

Việc dùng thuốc xịt hoặc bôi dầu Magie, hay ngâm mình trong bồn tắm nóng có sử dụng nước khoáng tinh khiết giàu Magie hoặc muối Epsom đều rất tốt cho cơ thể bạn, chúng giúp bạn cảm thấy khỏe hơn trong quá trình giảm cân.

chon-thuc-pham-the-nao-de-giam-can-ma-con-tot-cho-suc-khoe-3

Bột Trà xanh

Hẳn bạn đã nghe nói đến công dụng của Matcha, loại bột trà xanh phổ biến mà bạn có thể pha thành một loại thức uống bổ dưỡng vào mỗi sáng vì chúng có khả năng đánh thức cơ thể thay cho các loại thức uống có vị ngọt khác hay cafe hoặc trà. Thức uống này dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, xuất hiện tại hầu hết các quán cafe, nhà hàng và cả quầy bar.

chon-thuc-pham-the-nao-de-giam-can-ma-con-tot-cho-suc-khoe-4

Nước hầm xương

Trong các bữa ăn, hẳn bạn không thể bỏ qua nước hầm xương, loại dinh dưỡng vốn chứa lượng calo tối thiểu, đồng thời còn rất nhiều đạm và khoáng chất cần thiết.

Trong quá trình giảm cân, việc tận dụng nước hầm xương sẽ giúp bạn kháng viêm tốt hơn, đồng thời chúng còn rất tốt cho sức khỏe.

|07/23/2018 |Phổ biến: 147