Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chồng ngoại tình khi vợ không ra gì?

Tôi là một thằng đàn ông ngoại tình ! Phải, tôi đã đi ngoại tình đấy bạn , nhưng mọi chuyện tất cả không như chúng ta vẫn nghĩ như tôi là thằng đàn ông tồi, hay vô trách nhiệm. “ Không có lửa thì không có khói”. Nhưng tôi vẫn không cổ xuyến thói hư ngoại tình của mình ,cũng không ngụy biện, tôi chỉ muốn nhắc nhở rằng, các chị em hãy xem xét lại mình trước khi đưa bất kỳ lời phán xét nào.

Chồng ngoại tình khi vợ không ra gì?-phần 1

Em bỏ bê gia đình

Tôi và em cưới nhau được 5 năm , và có 1 đứa con trai 3 tuổi. Chúng tôi cưới nhau khá sớm, khi em mới 18 tuổi, vưa tốt nghiệp cấp ba.. Còn tôi là một trưởng phòng thành đạt, gia cảnh có điều kiện nên nhiều em cũng hay để ý. Nhưng dù sao, tôi chỉ một lòng chung thủy với vợ, yêu thương con. Cứ hết giờ làm là tôi về với tổ ấm bé nhỏ mình , chẳng màn đi chơi, hay cà phê cà pháo với ai. Nhiều cô bạn đồng nghiệp đã phải phát ghen. Nhưng 1 năm trở lại đây, tình thế đã thay đổi, gia đình tôi bắt đầu lục đục.

Có lẽ lập gia đình quá sớm, em còn nhỏ nên chưa thể quán xuyến hết gia đình, chưa biết lo nghĩ kiếm tiền hay việc nhà làm sao cho tròn. Đã vậy khi đứa con chào đời, em lại không biết chăm con, từ việc lớn đến bé đều được bà ngoại chăm , sau hết thời gian 3 tháng em lại về nhà chồng. Mọi việc từ lớn đến bé đều được ông bà nội chăm, thậm chí không biết tắm cho con.

Chồng ngoại tình khi vợ không ra gì?-phần 2

Mỗi lúc đi làm về mệt, tôi muốn ăn một bữa ăn ngon lành, nhưng lúc thì cơm sống, canh mặn, lúc kho thịt thì cháy, lúc thì quá ngọt. Quả thật lúc đầu còn ráng chịu đựng, nhưng ngày nào cũng vậy tôi thực sự ăn không nổi. Thấy tôi ốm yếu đi hẳn, bà nội thương nên đành xuống bếp nấu. Cứ như vậy, mọi việc trong nhà từ bé đến lớn đều ông bà nội làm và chăm sóc, còn cô con dâu hầu như không biết làm gì. Tôi thì không muốn ba mẹ tôi phải khổ nhọc nữa,, cả đời khổ vì con đến nay vì cháu, nhưng trong tình cảnh này tôi thật sự không biết phải làm sao.

Đã vậy em còn rất ham chơi, mê tám chuyện, hẹn hò với bạn bè, có khi bỏ con lăn lóc khóc một mình, tôi thấy mà đau xót quá. Thương vợ, thương con nhưng không biết phải làm thể nào cho gia đình yên ổn, tôi không thể chịu nổi tình cảnh này, tôi đã nói rất nhiều nhưng vợ tôi vẫn không thay đổi, thậm chí còn ương bướng hơn.Dần dần tôi không thể nói chuyện nhiều với em.

Cô đồng nghiệp dễ thương...

Một cô bạn đồng nghiệp rất hiểu tôi, mỗi khi tôi buồn hay lo lắng về việc gì đều có cô ấy bên cạnh san sẻ. Tôi phần nào vơi đi nổi khó nhọc và buồn tuổi trong mình. Sau mỗi giờ tan ca tôi không về đúng giờ nữa, tôi đi ăn cùng cô ấy, dần dần tôi và cô ấy cũng có cảm tình. Thật lòng mà nói trước khi  tôi lấy vợ cô ấy đã có một thời gian đeo đuổi tôi, nhưng vì lúc ấy tôi quá yêu vợ tôi nên không màn tới ai nữa. Chúng tôi đi ăn uống, trò chuyện thường xuyên hơn và chuyện gì đến sẽ đến. Tôi  chính thức trở thành một người ngoại tình.

Chồng ngoại tình khi vợ không ra gì?-phần 3 Chồng ngoại tình khi vợ không ra gì?

 Thật ra tôi cũng ray rứt với bản thân và gia đình. Nhưng tôi thật không thể vượt qua tình hình gia đình tôi. Tôi thấy bất lực trước cô vợ quá vô tâm, không màn tới cảm giác và không thể quán xuyên nổi gia đình. Tôi không biết con tôi khi lớn, tôi sẽ phải nuôi dạy con tôi như thế nào. Tôi và cô bạn đồng nghiệp đúng là cặp đôi hoàn cảnh, đến với nhau cũng vì hoàn cảnh.Dù biết là hoàn cảnh, dù biết điều đó là không nên nhưng các chị em hãy hiểu cho hoàn cảnh chồng mình đi ngoại tình. Trước khi phán xét một điều gì đó nên xem xét lại bản thân mình, có phải chồng ngoại tình khi vợ không ra gì? để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Còn nếu lỗi đó hoàn toàn không phải của mình, mà lỗi là các chị em có một ông chồng quá hám của lạ, thói lăng nhăng thì đó không đáng để cách chị em yêu hết lòng.

Xem thêm

Anh rễ- gã trai khốn nạn

Xấu hổ vì người yêu quá "keo kiệt"

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|02/21/2020 |Phổ biến: 604