Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chú trọng đến thức uống để không tăng cân vèo vèo

Bên cạnh các món ăn trong ngày thì lượng nước bạn uống vào cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giảm cân. Hãy chú trọng đến thức uống để không tăng cân vèo vèo bạn nhé.

chu-trong-den-thuc-uong-de-khong-tang-can-veo-veo-1

Đừng uống cà phê khi đói

Đây là lời khuyên của các chuyên gia giảm cân tại Anh. Một số người thường có thói quen uống cà phê trước khi ăn sáng. Song việc này có thể nảy inh Axit, làm ảnh hưởng đến niêm mạc dạ dày của bạn. Chúng cũng khiến bạn dễ gặp trường hợp khó tiêu. Thêm vào nữa, cà phê cũng khiến bạn dễ căng thẳng hơn. Vì vậy mà rất khó lòng giảm cân.

Tác dụng phụ của cà phê khá nhiều. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến nhịp tim, khó chịu và cả khả năng tập trung của bạn. Thế nên dù thèm cà phê thế nào, hãy uống khi đã ăn đầy đủ bạn nhé.

chu-trong-den-thuc-uong-de-khong-tang-can-veo-veo-2

Soda nên loại bỏ khỏi chế độ ăn uống

Các thống kê cho thấy, mỗi lon soda 330ml thường có chứa khoảng 140 calo và 39 gram đường. Như vậy, nếu mỗi ngày bạn uống 1 lon coke, bạn sẽ dễ dàng tăng cân hơn rất nhiều.

Những phụ nữ chỉ giảm uống soda mỗi tuần sẽ có khả năng giảm cân cao hơn rất nhiều so với những người không giảm lượng soda trong thực đơn. Sau khi giảm nước ngọt có ga, cân nặng của những người tham gia thí nghiệm cũng giảm đáng kể.

chu-trong-den-thuc-uong-de-khong-tang-can-veo-veo-3

Nước uống đóng chai

Ngay cả khi không phải soda thì các loại nước đóng chai thông thường cũng có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình giảm cân của bạn. Một phần vì trong nhựa có chứa BPA, đây là một hóa chất gây mệt mỏi, tăng cân và làm gián đoạn nồng độ hormone của bạn.

Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng BPA sẽ làm giảm độ nhạy insulin và tăng tốc sự hình thành tế bào mỡ.

Đương nhiên điều này không hề dễ dàng, nhưng hãy cố giảm lượng nước uống đóng chai mỗi ngày bạn nhé.

Ngoài ra, có một lựa chọn nữa cho các nàng là sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng tốc độ giảm cân tốt hơn. Tuy nhiên dù có hiệu quả thế này thì Safety Fat Burner chỉ sản phẩm giảm cân phụ trợ. Đừng ỷ lại quá nhiều mà bỏ qua các bài tập thể chất bạn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |09/21/2020 |Phổ biến: 335