Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chú trọng giảm cân sau Tết cần quan tâm điều gì?

Tết hết cũng là lúc bạn phải đối mặt với thực trạng cân nặng tăng mất kiểm soát. Lúc này thì một kế hoạch ăn kiêng là điều rất cần thiết. Muốn chú trọng giảm cân sau Tết cần quan tâm điều gì đây nhỉ?

chu-trong-giam-can-sau-tet-can-quan-tam-dieu-gi-1chu-trong-giam-can-sau-tet-can-quan-tam-dieu-gi-1

Bia

Những bữa tiệc linh đình hẳn chẳng thiếu bia. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận với món này. Uống bia có thể gây ra tình trạng béo bụng nghiêm trọng, ở cả nam và nữ giới. Rượu cũng không cứu vãn gì hơn cho vòng eo của bạn.

Thế nên, ngay cả khi buộc phải đến những bữa tiệc linh đình cũng đừng nên chạm tới bia nhé.

chu-trong-giam-can-sau-tet-can-quan-tam-dieu-gi-2

Chú ý khi làm việc

Hẳn bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, có một mối tương quan nhất định giữa việc ngồi quá nhiều và tình trạng béo phì. Với những cô nàng thường làm việc văn phòng, bạn nên dành vài phút để đứng dậy sau khi làm việc khoảng 60 đến 90 phút. Thậm chí nếu cần thiết, bạn cũng có thể hẹn giờ để tự nhắc nhở mình.

Một số bài tập hẳn rất cần thiết khi bạn ngồi làm việc quá nhiều. Tăng cường chuyển động nhiều hơn cũng giúp ích rất nhiều cho bạn.

chu-trong-giam-can-sau-tet-can-quan-tam-dieu-gi-3

Tập trung hơn khi ăn

Thói quen ăn không tập trung có thể là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn tăng cân chóng vánh hơn. Việc vừa ăn vừa xem video hay lướt web thay các trang mạng có thể khiến bạn không xác định được lượng thức ăn đã nạp vào. Chính vì vậy mà bạn sẽ ăn nhiều hơn.

Để giảm cân tốt hơn, điều bạn cần làm là cố gắng tận hưởng bữa ăn của mình. Bằng cách này, bạn cũng sẽ kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào.

chu-trong-giam-can-sau-tet-can-quan-tam-dieu-gi-4

Thuốc giảm cân

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân. Đối với mặt hàng này, nếu quyết định mua thì bạn nên chú trọng đến nguồn gốc sản phẩm. Nên mua các loại thuốc giảm cân chính hãng, có đủ tem và nhãn mác để đảm bảo an toàn cho bản thân mình trước khi giảm cân thành công.

Một số loại thuốc giảm cân chính hãng nổi bật trên thị trường hiện nay như Safey Fat Burner hay Rick Slim đều có tính năng giảm cân rất rốt.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 259